Sửa máy Photocopy

Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem chuyên nghiệp, tại nhà

Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem chuyên nghiệp, tại nhà do đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty Nguyễn Phan thực hiện sẽ giúp bạn luôn có những chiếc máy in chất lượng, bản in đẹp, rõ nét. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số Hotline 0918 36 44 66.

Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem chuyên nghiệp, tại nhà
Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem chuyên nghiệp, tại nhà

Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem chuyên nghiệp, tại nhà

Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem là một trong hệ thống dịch vụ đa dạng về máy photo, máy fax… của công ty chúng tôi. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan máy Photo như nạp mực, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục sự cố… Mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết triệt để trong thời gian ngắn nhất.

Với mong muốn cung cấp chi tiết, chính xác thông tin về sự cố thường sảy ra với máy photo, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về nguyên nhân cũng như khắc phục hiệu quả nhất về hiện tượng máy photocopy bị bản in bị sọc lem. Đây là hiện tượng diễn ra khá phổ biến và nhu cầu tìm hiểu các thông tin sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem được rất nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân hiện tượng máy photocopy bị bản in bị sọc lem?

– Nguyên nhân đầu tiên của hiện tượng máy photocopy bị bản in bị sọc lem là do máy bẩn. Điều này dễ hiểu bởi sau một thời gian sử dụng, nếu người dùng không vệ sinh máy hoặc vệ sinh không đúng cách thì việc máy photo bị tích tụ các loại mực thừa, bụi bẩn trong môi trường… gây ra hiện tượng trên.

– Nguyên nhân thứ 2 là do giấy sử dụng: nếu sử dụng giấy kém chất lượng hoặc không đúng loại giấy thì việc bản in bị sọc lem có thể sảy ra khi lượng mực không bám đủ hoặc bám đúng vào vị trí.

– Nguyên nhân thứ 3 là do lỗi phần cứng máy in, nhất là ở phần trống. Nếu bộ phận trống bị hỏng thì việc truyền hình ảnh đến giấy in không đúng theo ban đầu.

Sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem bằng cách nào?

Việc sử lý lỗi máy photocopy bị bản in bị sọc lem mọi người có thể tự thực hiện. Tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn cần có dụng cụ thích hợp cùng sự khéo léo, tỉ mỉ. Hơn hết, bạn cần nắm vững các thông tin sau:

– Vệ sinh máy photo bằng cách kiểm tra bộ phận kính của máy photo, khi kiểm tra thấy vết nứt, sước thì nên thay kính mới. Nên thường xuyên vệ sinh mặt kính photo bằng vải mềm và lau khô ngay sau đó.

– Sử dụng bình hơi để thổi sạch các bụi bẩn bám trong thân máy photo, các khay chứa giấy in. Bạn nên dùng vải khô, mềm vệ sinh sạch hộp mực của máy.

– Sau khi làm các bước trên mà vẫn thấy còn hiện tượng máy photocopy bị bản in bị sọc lem thì nên xem bộ phận trống. Nếu thấy trống có vết nứt hoặc bị trầy xước thì bạn phải thay trống. Bạn cũng nên chú ý việc vệ sinh trống sạch sẽ bằng cách xịt hơi nén để thổi sạch bụi bẩn bám vào.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện các thao tác trên mà tình hình không được cải thiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

 Website: http://www.chuyenmayvanphong.com/ 

Email : nguyenphanservice 2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button