Sửa máy Photocopy

Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy – Chia sẻ kinh nghiệm hay

Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn hiểu về nguyên nhân của tình trạng này. Đừng bỏ qua những chia sẻ hay trong bài viết này bạn nhé. Bạn sẽ có thể tự giải quyết vấn của mình mà không cần đến thợ sửa chữa.

Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy - Chia sẻ kinh nghiệm hay
Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy – Chia sẻ kinh nghiệm hay

Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy – Chia sẻ kinh nghiệm hay

Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy luôn tạo ra tâm lý mệt mỏi đối với người sử dụng máy photo, nhất là với những người làm nghề, thậm chí vấn đề này còn làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Khi đang phải in tập tài liệu quan trọng mà hiện tượng này sảy ra, bạn sẽ phải làm những gì? Nên làm việc gì để khắc phục sự cố nhanh nhất ?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy?

– Đầu tiên, máy photocopy bị kẹt do sử dụng giấy kém chất lượng hoặc giấy quá mỏng, nhàu nát. Việc máy bị kẹt giấy chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng máy chạy phát ra tiếng kêu.

– Máy photocopy bị kêu do mắc một số loại vật cứng như giấy vụn, đồ vật khác rơi vào, kẹp ghim…

– Máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy là do bộ phận kéo giấy (lô kéo) bị mài mòn trong quá trình sử dụng lâu dài mà không được vệ sinh hay bảo dưỡng.

Cách sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy vừa đơn giản, vừa hiệu quả

Trên cơ sở xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy như trên mà có cách khắc phục tương ứng, như sau:

– Cần gỡ giấy đúng kỹ thuật, hãy điều chỉnh thanh căn giấy và đảm bảo kích cỡ giấy in phù hợp với khay giấy. Trong quá trình máy photo đang hoạt động không nên lấy giấy ra.

– Không nên để quá nhiều giấy vào khay cùng 1 lúc, trước khi cho giấy vào khay nên thực hiện thao tác để tạo khoảng cách giữa các tờ giúp việc lấy giấy của máy tốt hơn.

– Nên sử dụng giấy in có chất lượng nhất định vừa đảm bảo chất lượng bản in vừa  hạn chế tình trạng này.

– Với lỗi kẹt giấy do bộ phận lô kéo thì nên thay lô kéo.

Trong trường hợp bạn không biết việc máy photo bị kẹt giấy ở vị trí nào (kẹt giấy ngay ở vị trí lên giấy, kẹt giất ở vị trí trống, hay kẹt giấy ở vị trí ra giấy) thì có ba cách sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy như sau:

+ Kiểm tra bánh xe kéo giấy, nếu thấy việc cho giấy vào máy photo chưa đúng thì nên thực hiện lại đúng kỹ thuật, thậm chí khi cần bạn nên thay mới bánh xe.

+ Kiểm tra Roller sấy và móc tách giấy, nếu hết hạn cần thay mới đảm bảo quá trình máy hoạt động ổn định.

Trong trường hợp bạn “bó tay” với sự cố này thì nên gọi thợ chuyên nghiệp để sửa máy đảm chất lượng hoạt động tốt nhất cho máy photo.

Với khách hàng TPHCM có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy; sửa máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn; sửa lỗi máy Photo cuộn giấy (nhiều tờ); sửa máy photocopy bị bản in bị sọc lem; sửa máy photocopy bị rớt mực bản in… xin vui lòng liên hệ tới công ty Nguyễn Phan chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Website://www.chuyenmayvanphong.com/- Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button