Sửa chữa máy in kim

Dịch vụ sửa máy in kim giá rẻ tại tp.hcm

Dịch vụ sửa máy in kim giá rẻ tại tp.hcm

Máy in kim là thiết bị văn phòng chuyên dùng để in các loại hóa đơn thay cho việc viết hóa đơn bằng tay tốn nhiều thời gian công sức.Trong quá trình sử dụng lâu dài máy in kim có thể gặp nhiều vấn đề, trục trặc. Khi đó rất cần đến dịch vụ sửa máy in kim.

Dịch vụ sửa máy in kim giá rẻ tại tp.hcm
Dịch vụ sửa máy in kim giá rẻ tại tp.hcm

Nguyễn Phan chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in kim hiệu quả do bộ phận kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đảm nhận, tay nghề cao sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sau sửa chữa máy in kim đảm bảo máy sẽ hoạt động ổn định và có bảo hành chu đáo.

Các dòng máy in kim Nguyễn Phan nhận sửa: máy in kim LQ 300, LQ 300+, LQ 300+II, LX 300, LQ 590, LQ 2090, LQ 2170, LQ 2180 …

Hiện nay, tại khu vực TPHCM, có rất nhiều trung tâm sửa máy in kim,tuy nhiên chất lượng sửa chữa ở mỗi nơi lại khác nhau. Nguyễn Phan là một đơn vị chuyên nghiệp, không thể bỏ qua khi quý khách cần sử dụng dịch vụ này, chúng tôi đã được đánh giá và khẳng định chất lượng hàng đầu bởi khách hàng.

Hơn nữa nhiều nơi sửa chữa máy in kim mà không hề có bảo hành. Còn với Nguyễn Phan, dù bạn chỉ là thay thế một linh kiện nhỏ hay bơm mực cũng đều được bảo hành toàn bộ.Đặc biệt, quy trình sửa chữa tại Nguyễn Phan cũng rất chuyên nghiệp, khách hàng có thể kiểm tra được rõ ràng qua hệ thống camere trực tiếp xem có bị tráo đổi linh kiện không trong quá trình sửa chữa. Cũng chính sự đàng hoàng, rõ ràng này mà đã làm cho chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Điểm nổi bật tiếp theo là Nguyễn Phan còn tư vấn kỹ thuật miễn phí cho bạn. Khi máy in kim của bạn có trục trặc nhẹ, có thể tự khắc phục, Nguyễn Phan sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố qua điện thoại hoặc qua mạng. Còn không, chúng tôi lại mang đến dịch vụ sửa máy in kim tận nơi,

Cuối cùng, Nguyễn Phan còn là một đơn vị chuyên sâu nhiều mảng với rất nhiều dịch vụ phù hợp với sự thuận tiện cho công việc của khách hàng. Dịch vụ sửa máy in kim này là một trong nhiều dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều khi đến với Nguyễn Phan. Với chúng tôi, đến tận nơi với khách hàng và sửa chữa giá rẻ, là vì lợi ích khách hàng. Hôm qua quý khách chưa biết đến Nguyễn Phan thì hôm nay sẽ biết đến, và một khi đã biết đến thì chắc chắn sẽ tin dùng cho cả ngày mai và tương lai sau này nữa.

Nguyễn Phan là nơi phân phối và sửa chữa máy in kim uy tín khu vực TP HCM, là trung tâm chất lượng mà đảm bảo giá rẻ cho quý khách hàng của chúng tôi.

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay theo địa chỉ

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D,TX 23 P. Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36203010 hoặc 0918364466 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button