Mua máy vi tính

Trung tâm mua bán máy tính hàng chính hãng tại hcm

Trung tâm mua bán máy tính hàng chính hãng tại hcm

Nguyễn Phan giúp người tiêu dùng mua không bị hoang phí hoặc bị hớ khi mua máy tính, chúng tôi xin đưa cho bạn những thông tin cần lưu ý khi mua máy tính như sau:

Đầu tiên bạn nên chú ý đến nhu cầu sử dụng, nếu quý khách chỉ cần dùng máy tính cho những công việc văn phòng như gõ văn bản, tính toán hay xem phim, nghe nhạc thì thực sự không nên chọn những cấu hình quá mạnh.Thêm nữa, điều này cũng không kém phần quan trọng chính là cần phải xác định rõ số tiền mà bạn cần phải bỏ ra cho chiếc máy đó là bao nhiêu để từ đó biết phải cân đối giá của từng linh kiện như thế nào.

Dịch vụ thu mua máy scan uy tín tại tp.hcm
Trung tâm mua bán máy tính hàng chính hãng tại hcm

Quan trọng hơn, bạn nên chọn những nhà phân phối có uy tín để có thể mua máy tính chất lượng. Chúng tôi – Nguyễn Phan là một trong những nhà phân phối có uy tín tại TP HCM khi mua luôn có bảo hành và có tem bảo hành chính hãng trên mỗi sản phẩm.

Một số điểm cần lưu ý khi mua linh kiện máy tính như sau

-Cần xác định nhu cầu công việc hay nhu cầu giải trí đang cần.

– Nên chọn những nhà phân phối có uy tín, có danh tiếng, chuyên nghiệp.

-Linh kiện chính hãng: Bao bì của mainboard chính hãng luôn rõ nét, không bị nhòe nhoà; Ổ cứng chính hãng đều có tem chính hãng sản xuất hiện nay (cần phân biệt loại tem này với tem bảo hành của nhà phân phối).

– Không nên mua lại màn hình cũ bởi vì đèn hình dễ rụng hoặc màu không được chuẩn và nên chọn case có bộ nguồn điện tương đối ổn định và nên có chất lượng cao.

– Bạn cần kiểm tra số serial của từng sản phẩm có trên từng phiếu chứng nhận hàng chính hãng với serial của chính của máy tính đã mua, cũng như phải kiểm tra tem bảo hành chính hãng đối với RAM, ổ cứng, màn hình và quan trọng nhất là mainboard và CPU.

Trong khi mua máy tính cũng như mua linh kiện máy tính, Nguyễn Phan khuyên quý khách không nên nôn nóng. Sau khi so sánh tất cả nhu cầu cá nhân và các tiêu chí kỹ càng cũng như chọn nhà phân phối nào có giá tốt nhất. Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ giá tốt, để quý khách có thể mua máy tính giá rẻ mà vẫn luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh vượt trội.

Nguyễn Phan – cung cấp nhiều hãng máy tính như HP, Dell, Vaio…đủ dòng, đủ loại, cung cấp cả máy tính để bàn lẫn xách tay, giúp quý khách có thể mua máy tính dễ dàng và được bảo hàn, bảo trì đầy đủ. Chất lượng đến từ thương hiệu Nguyễn Phan .

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D,TX 23 P. Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36203010 hoặc 0918364466 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button