Sửa chữa máy photocopy Xerox

Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp tại quận tân phú

Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp tại quận tân phú

Sửa máy photocopy là một dịch vụ sửa máy photocopy đen trắng của thương hiệu Ricoh – Toshiba – Canon , đảm bảo uy tín đến từ Nguyễn Phan, chuyên nghiệp cũng như giá cả cạnh tranh hàng đầu hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đến với dịch vụ này, là quý khách hàng được trải nhiệm một quy trình sửa máy photocopy chuyên nghiệp :

Bước 1: Ghi nhận thông tin khách hàng, ghi nhận hiện trạng trục trặc của máy. Đây chính là bước đầu tiên cần làm khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Nguyễn Phan với đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn và ghi nhận hiện trạng tạm thời của máy quý khách và ghi nhận thông tin khách hàng, địa điểm cụ thể và các yêu cầu của khách hàng để có thể tiến hành sửa máy photocopy tận nơi cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp tại quận tân phú
Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp tại quận tân phú

Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp tại quận tân phú

Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm sẽ nhanh chóng đến tận nơi sửa máy và kịp thời khắc phục các lỗi. Trước tiên sẽ là kiểm tra từ tổng quan đến chi tiết máy để nhận định lỗi được chính xác nhất. Tránh bỏ qua bất cứ lỗi nào, dù là nhỏ nhất hay là đưa ra kết luận lỗi sai gây nên hao tốn thời gian, ảnh hưởng đến chất lượng máy móc và giảm uy tín của Nguyễn Phan. Thế nên chúng tôi sẽ đưa ra lỗi chính xác, nguyên nhân cụ thể và đưa ra giải pháp rõ ràng cho quý khách hàng.

Bước 3: Thông báo cho quý khách mọi thông tin cũng như báo cụ thể giá cả cho từng vấn đề, chỉ tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng. Và ngoài ra còn báo cả thời gian sửa chữa để thuận tiện cho quý khách hàng sắp xếp công việc và đảm bảo chất lượng công việc.

Bước 4: Sự chuyên nghiệp của Nguyễn Phan còn thể hiện qua việc kiểm tra lại máy móc một cách kỹ càng và chắc chắn nhất là cho quý khách tự vận hành lại máy

Bước 5: Chúng tôi lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách để hướng dẫn sử dụng máy photocopy hiệu quả. Tiến hành xuất hóa đơn và có bảo hành đầy đủ sau sửa chữa.

Đến với chúng tôi thì mọi lỗi dù là lỗi bản in, lỗi phần cứng, các lỗi kết nối hay thay thế các linh phụ kiện chính hãng luôn được đảm bảo và khắc phục hiệu quả nhất. Nguyễn Phan luôn đảm bảo mọi tiêu chí về sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng khâu, từng bước làm việc của mình. Tin tưởng Nguyễn Phan, tin tưởng vào sửa máy photocopy uy tín của Nguyễn Phan, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0918 36 44 66  Mr vương                         Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: Nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button