Sửa chữa máy photocopy Xerox

Sửa máy photocopy Xerox tận nơi tại quận 4

Sửa máy photocopy Xerox tận nơi tại quận 4

Máy photocopy Xerox DocuCentre là một trong những dòng máy photocopy đen trắng của thương hiệu Fuji Xerox dẫn đầu thị trường về máy photocopy ở Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao và tính năng nổi trội như sản phẩm này. Một sản phẩm luôn cần hỗ trợ bởi các dịch vụ đi kèm như sửa chữa hay bảo trì. Là đơn vị sửa chữa máy hàng đầu, bởi thể sửa máy photocopy Xerox  tận nơi là dịch vụ không thể thiếu mà chúng tôi mang đến.

Sửa máy photocopy Xerox tận nơi tại quận 4
Sửa máy photocopy Xerox tận nơi tại quận 4

Ngay từ tên gọi, quý khách hàng đã có thể thấy được rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận nơi, khi mà quý khách gặp phải bất cứ trục trặc hay lỗi máy nào trong quá trình sử dụng, một số lỗi như là:

– Bản photo bị không được sắc nét, bị mờ.

– Hỏng hóc do mực kém chất lượng.

– Bản in bị len, sọc , vệt, chấm xuất hiện.

– Máy bị lỗi củ liên tục.

– Lỗi treo máy, lỗi không kéo giấy.

– Không nhận khay giấy hay cả không kết nối với máy tính.

– Không thực hiện các chức năng…

Sửa máy photocopy Xerox  tận nơi

Luôn với tiêu chí sửa chữa máy photocopy Xerox uy tín, Nguyễn Phan chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến dịch vụ hàng đầu TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

Nguyễn Phan sửa máy, không chỉ nhanh chóng, kịp thời, hỗ trợ quý khách hàng tận nơi – nhà, cơ quan, công ty của quý khách mà còn hỗ trợ đảm bảo hiệu quả. Với chúng tôi uy tín đến từ tổng thể công ty với các dịch vụ đa dạng, ngoài ra còn là đến từ từng nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm mà lại thân thiện, từng nhân viên kinh doanh cẩn thận, chính xác trong mọi việc, rõ ràng và vì lợi ích khách hàng, hơn thế còn uy tín từ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, từ sự tận tình và kinh nghiệm, năng động của họ. Chính những điều đó đã góp phần tạo nên thương hiệu Nguyễn Phan chúng tôi.

Hơn thế, sửa máy photocopy Xerox  giá rẻ còn là một điểm cộng vô cùng lớn khi quý khách đến với Nguyễn Phan. Với chúng tôi, là giá cả cạnh tranh nhưng luôn sửa chữa chuyên nghiệp và đảm bảo, là các tư vấn miễn phí, những chế độ bảo hành đáng tin cậy mà không suy tính lợi ích cá nhân công ty mà hoàn toàn vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi luôn đặt cho mình trách nghiệm của những người làm nghề có lương tâm, nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng để giao máy móc của mình cho chúng tôi, có đúng không nào?

Liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0918 36 44 66  Mr vương                            Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button