Sửa máy Photocopy

Xử lý Máy photocopy bị kẹt giấy

Xử lý Máy photocopy bị kẹt giấy.Máy photocopy bị kẹt giấy là hiện tượng diễn ra thường xuyên nhất trong số các lỗi hay sảy ra với máy photo. Do đó, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục vấn đề này sao cho hiệu quả nhất.

Xử lý Máy photocopy bị kẹt giấy
Xử lý Máy photocopy bị kẹt giấy

Máy photocopy bị kẹt giấy sẽ được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo không tái phát nếu bạn đọc kỹ những thông tin sau đây và thực hiện đúng cách:

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy photocopy bị kẹt giấy

– Nguyên nhân đầu tiên là do chất lượng giấy in thấp, giấy nhàu hoặc quá mịn, trơn và không có độ bám. Khi máy photo vận hành với tốc độ cao sẽ gây nên tình trạng kẹt giấy.

– Nguyên nhân gây kẹt giấy máy photo do lô sấy bị hỏng.

– Giấy bị kẹt bởi bộ phận trống bị rách lớp màng có tác dụng nhận mực in để in ra trang giấy.

Máy photocopy bị kẹt giấy, biện pháp nào hiệu quả ?

Máy photocopy bị kẹt giấy – Các biện pháp khắc phục hiệu quả

Trên cơ sở xác định các nguyên nhân gây nên hiện tượng kẹt giấy máy photo mà người dùng sẽ có các biện pháp khắc phục cụ thể

– Với nguyên nhân giấy in kém chất lượng gây ra hiện tượng máy photocopy bị kẹt giấy thì người dùng nên thay giấy mới, đảm bảo chất lượng hơn.

– Với nguyên nhân do lô sấy hoặc trống thì người dùng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để xử lý, thay mới đảm bảo chất lượng in cũng như tuổi thọ máy photo.

Nếu người dùng tự khắc phục hiện tượng thì các thao tác cần thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Đầu tiên cần lấy giấy kẹt trong máy in ra. Việc thực hiện kéo giấy kẹt theo chiều thoát ra của máy, lấy toàn bộ giấy bị kẹt trong máy ra. Sau đó, người dùng có thể khởi động và sử dụng. Với trường hợp máy photo bị kẹt quá nặng thì dịch vụ sửa chữa chính là biện pháp tối ưu nhất.

Một vài lưu ý giúp hạn chế tình trạng máy photocopy bị kẹt giấy

Để hạn chế tối đa tình trạng máy photocopy bị kẹt giấy thì người sử dụng nên lưu ý một số điều sau:

– Cung cấp lượng giấy in vừa đủ, không nên cho quá nhiều vào khay giấy. Trước khi cho giấy vào khay nên thực hiện thao tác tạo độ nới rộng khoảng cách giữa các tờ giấy để máy dễ dàng hơn khi vận hành in.

– Không nên để hai loại giấy in khác nhau cùng lúc.

– Cần đảm bảo chất lượng giấy, không nên sử dụng loại giấy quá mỏng hay bị nhàu.

Những thông tin trên hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu, tự khắc phục sự cố, hạn chế tình trạng kẹt giấy máy photocopy và quan trọng nhất là có thể sở hữu một chiếc máy chất lượng nhất.

Các bạn có nhu cầu cung cấp thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0918 36 44 66  để được hỗ trợ chu đáo nhất!

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Điện thoại: 08.36 20 30 10- 0918 36 44 66 Mr vương

 Website://www.chuyenmayvanphong.com/- email : nguyenphanservice2015@gmail.com.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button