Sửa máy Photocopy

 Sữa Máy photocopy không in được

 Sữa Máy photocopy không in được là lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Lỗi này gây ra nhiều phiền phức và sự khó chịu cho người sử dụng máy. Khắc phục lỗi này không khó nhưng bạn cần phải biết một số thông tin nhất định để có thể thực hiện đúng các thao tác.

 Sữa Máy photocopy không in được
Sữa Máy photocopy không in được

Máy photocopy không in được nguyên nhân do đâu ? Làm thế nào để giải quyết nhanh chóng nhất, đảm bảo không tái phát hoặc giảm thiểu tối đa sự cố lặp lại. Bạn có thể tự khắc phục điều này hay mỗi khi có vấn đề bạn phải vất vả tìm người trợ giúp. Điều này sẽ rất phiền phức bởi hàng ngày, hàng giờ bạn vẫn phải sử dụng đến nó.

 Máy photocopy in không được – Khắc phục không khó!

Lỗi máy photocopy in không được có nguyên nhân từ việc không được kết nối với máy tính. Trường hợp này có thể xuất phát từ việc dây cắm cable giữa máy tính với máy in bị lỏng gây trục trặc đường truyền mạng LAN, hoặc có thể do máy in chưa cắm điện nên máy tính không thể kết nối và đưa ra lệnh in.

Trong trường hợp này, các khắc phục lỗi máy photocopy không in được khá đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra dây cable đảm bảo chắc chắn không bị đứt hoặc hỏng hóc. Nếu hỏng cần thay mới, nếu không, bạn nên cẩn thận kết nối với máy tính.

Lỗi máy photocopy in không được do đường truyền mạng LAN còn có nguyên nhân là sử dụng phần mềm diệt virus. Phần mềm diệt virus có chế độ tạo tường lửa để ngăn chặn việc kết nối mạng có thể gây ra sự thâm nhập của virus. Bạn cần chắc chắn rằng mình đã tắt tường lửa diệt virus dành cho mang LAN hoặc Windows.

Máy photocopy in không được có thể xuất phát từ việc máy không cài driver. Lỗi này thường sảy ra với những người dùng lần đầu. Khi mới mua máy in bạn chưa cài driver thì chưa thể kết nối giữa máy tính với máy in để in được.

Trên thực tế, mỗi khi mua máy in, bạn luôn được cung cấp một địa cài driver chính hãng. Bạn chỉ cần cho đĩa vào máy tính kết nối (máy tính chủ) kết nối với mang LAN mà bạn sẽ sử dụng sau này. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì “google search” chính là giải pháp hữu ích mà bạn dễ dàng thực hiện và đảm bảo tính chuẩn xác nhất.

Sau khi cài driver xong, bạn nên kiểm tra lại một cách chắc chắn nhất. Nếu không được, bạn nên Restast lại máy.

Bạn muốn được cung cấp thêm thông tin và cần hướng dẫn chi tiết nhất về lỗi máy photocopy không in được; Bạn muốn biết nguyên nhân, cách khắc phục bất kỳ lỗi nào liên quan máy in, máy photocopy; Bạn cần dịch vụ sửa chữa, khắc phục sự cố máy in nhanh chóng, chất lượng… Bạn có thể liên thệ trực tiếp với công ty Nguyễn Phan – Chuyên gia  hàng đầu trong lĩnh vực máy in, máy photo tại TPHCM hiện nay. Hotline 0918 36 44 66.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Điện thoại: 08.36 20 30 10  – 0918 36 44 66 Mr vương

 Website:/www.chuyenmayvanphong.com – email : nguyenphanservice2015@gmail.com.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button