Bơm mực quận 8

Một vài kinh nghiệm xương máu khi bơm mực máy in quận 12

Một vài kinh nghiệm xương máu khi bơm mực máy in quận 12

Test ngay sau khi bơm mực máy in quận 12: Lên danh sách chương trình in: Sau khi bạn cài đặt xong, bạn nhấn Start > Program > Hawlett-Packard > HP Deskjet 3500 series, nhấp phải vào nút  Printer assistant, chọn Send To -> Desktop. Đây là đối với dòng máy HP

Một vài kinh nghiệm xương máu khi bơm mực máy in quận 12
Một vài kinh nghiệm xương máu khi bơm mực máy in quận 12

Ra desktop, việc tiếp theo cần làm nhấp Shortcut printer assistant- > Clean Cartridges- > Clean -> Immediate clean. Đầu các bình mực được chùi sạch rồi bạn tiến hành in thử. Ra những kết quả là các chữ mực màu đen từ lớn đến nhỏ các ô màu. In thử 3 lần, thao tác giống như trên, xong xuôi bạn bấm Done.

– Nếu như bơm mực vào không đúng các vị trí: Bạn đừng lo, cách bơm nước bình lọc vào rồi rút ra rút lại nhiều lần cho đến khi nước trong vắt  là được. Trước khi bạ có thể bơm lại mực màu, bạn hãy nhớ rằng rút cho thật khô bình,  đến mức không còn nước chứa đựng trong bình mực. Vậy là sẽ giúp bạn đã thực hiện thao tác súc bình, in có thể đẹp hơn khi bình  chưa súc.

Có thể thì bạn nên phơi bình mực ngoài nắng sau đó cất nếu chưa cần sử dụng.

– Bơm mực bổ sung: Bạn không nên làm việc chờ hết mực rồi mới bơm mực vào máy in  mà nên bơm ngay sau khi sử dụng hết được 2/3 bình. Mục đích là sẽ luôn luôn tạo ra được sự liên thông trong bình mực, cũng như không bị bọt không khí đó làm cho mực xuống không được đều.

– Vệ sinh máy móc in ấn: Sau 3 tháng bạn nên vệ sinh máy ít nhất một lần. Tháo rời gần như toàn bộ các bộ phận có thể tháo, sau đó chùi sạch bằng giẻ lau.Dầu máy may mang vào cần inox góp phần giúp bình mực chạy được trơn hơn. Dùng bông gòn cộng với nhíp thấm alcol lau sạch các chi tiết. Tránh việc chạm mạch điện, bo điện. Phía phải là ngăn phải  2 miếng mousse công dụng dùng để chùi đầu bình mực, tiếp theo do đó nó tích chứa rất nhiều những cặn mực. Bạn phải tháo rời ra, giặt sạch sẽ và hong bằng máy sấy tóc cũng có thể phơi nắng cho khô ráo.

  1. Luôn luôn bằng mọi cách bơm mực tại nơi thích hợp cho vùng công việc. Trải giấy báo ngay tại nơi bơm để giúp bạn tránh trường hợp bị bẩn vì mực khi mực rơi.
  2. Trong khi bơm mực bạn phải có khăn giấy hoặc những vật liệu thấm hút để có thể thấm những giọt mực rơi trên sàn. Nên đeo găng tay nhựa lúc bạn bơm mực.
  3. Làm quen nhanh chóng với dụng cụ trước bơm mực cho máy in.
  4. Tránh chạm tay của bạn trực tiếp vào các mạch điện, bao gồm ngòi phun của bình mực. Chất dầu ở trên các ngón tay có thể làm gián đoạn quá trình tiếp xúc của mạch điện tới máy in. Có thể thì bạn lau sạch vải mịn ẩm cồn.
  5. Lấy những bình mực ra khỏi máy in ấn trước khi bơm mực.
  6. Trước bơm phải vệ sinh bộ phận xung quanh bình mực.
  7. Cách tốt nhất sử dụng là kiểm tra bình mực của bạn định kỳ và bơm thêm mực, nên bơm mực hoặc trước khi mực trong bình hết hoặc và để đầu phun khỏi bị nghẹt mực, đúng 1 tuần chúng ta nên in mực máy lại 1 trang.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button