Bơm mực quận 8

2 Lưu ý quan trọng khi bơm mực máy photocopy quận 8

2 Lưu ý quan trọng khi bơm mực máy photocopy quận 8

Nếu  khi bạn phải thường xuyên in ấn và điều đó việc tự mình bơm mực máy photocopy sẽ giúp tiết kiệm chi phí tương đối lớn. Đối với một số nhiều dòng máy in phun, chẳng hạn như HP 3535, công việc mang lại lợi ích này hóa ra cũng tương đối đơn giản, theo như những kinh nghiệm của tác giả trong bài sau

Những thao tác đã được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều lần thực hiện trên máy in phun hp 3535 cụ thể đối với những dòng máy khác, thì bạn có thể tham khảo cũng như để vận dụng cụ thể vào từng máy của mình.

2 Lưu ý quan trọng khi bơm mực máy photocopy quận 8
2 Lưu ý quan trọng khi bơm mực máy photocopy quận 8

Nguồn mực in của việc bơm mực máy photocopy

Có 4 nguồn mực chính như sau:

– Mực chính hãng HP: Bình mực được bơm cho máy photo đã có hàm lượng mực sẵn, bán tại các cửa hàng uy tín về vi tính.

– Mực Ink-Man đến từ Hàn Quốc: 3 ống mực này màu tổng cộng, Mực đen được dùng để bơm vào bình đã qua sử dụng rồi thường thì khách hàng khá ưa chuộng loại mực này vì giá thành khá hợp với túi tiền mà chất lượng cũng khá ok.

– Mực Trung Quốc: Loại mực này được coi là không đảm bảo nhất, được bày bán tràn lan tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh Có nước pha để trị chứng khô đầu phun, hay bọt xốp bình mực

– Tại các địa điểm bơm mực photocopy: Một lần bơm thì bạn có thể tùy chọn một bình đen hay màu.

Cách thức bơm mực máy photocopy đúng chuẩn

– Tháo bình mực của bạn  ra khỏi máy in:  Để thực hiện được thì ngón cái bợ dưới khu vực bình mực, ngón trỏ đè ngay chặt phía trên bình mực. Rồi từ từ gặt xuống nhanh chóng, bình mực sẽ mau rời ra. Khi lắp vào bạn cũng làm thao tác giống như vậy nhưng gặt vào sao cho nhanh.

– Lắp bình mực ngay vào đế: Cho đến khi bạn nghe tiếng “cách” nho nhỏ là xong, bình mực đã được lắp đúng vị trí. Đế có thể mua ở tiệm bán mực cũng có thể  mua hộp mực Hàn Quốc hàng có sẵn đế.

– Bình mực màu đen: Phía trên có tận 5 lỗ. Bơm mực vào máy photocopy  tùy thuộc lỗ nào cũng được. Bơm thì nên chậm rãi từ từ, và bơm đều tay. Khi 5 lỗ đã trào mực là đầy. Bạn cần hút mực dư trên miệng bình mực.  Những điều cần làm sau đó là thấm chùi bằng giấy vệ sinh. Đưa ống tiêm đó vào lỗ hút ở đáy đế bình, bạn hút ra 1/2 cc để giúp thông mực trong bình. Dán lại 5 lỗ bằng băng keo dính trong.

– Bình mực có màu: Phía trên cũng  5 lỗ: bên trái bình này là 2 lỗ chứa mực màu vàng, phải là 2 lỗ chứa mực xanh, một lỗ ở giữa màu đỏ. Chú ý bạn cần nhớ  đúng vị trí, đừng làm bơm lộn màu. Bơm mực được vào cũng giống như cách bơm màu đen. Tiếp tục bơm xong rút mực ở đáy 1/2 cc giúp thông mực.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com Mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button