Sửa chữa máy photocopy Canon

Dịch vụ sửa máy photocopy Canon chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy photocopy Canon chuyên nghiệp

Thật khó có thể đánh giá đâu là có dịch vụ sửa máy photocopy Canon  chuyên nghiệp nhất. Mỗi đơn vị đều cố hoàn thiện hết mức có thể dịch vụ của mình và ngày càng nâng cao chất lượng của mỗi dịch vụ, chuyên nghiệp hóa từng khâu, từng quá trình của mình để nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng quý khách hàng sử dụng. Đối với riêng Nguyễn Phan chúng tôi, một dịch vụ có tốt hay không là do quý khách hàng đánh giá sau khi sử dụng, và chúng tôi cảm thấy rất biết ơn khi thời gian dài hoạt động, chặng đường dài vững bước với nghề, đã có biết bao lượt khách hàng và lượt máy đến tay chúng tôi sửa chữa, khắc phục máy, và được nhận lại toàn bộ là sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy photocopy Canon chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa máy photocopy Canon chuyên nghiệp

Vậy, dịch vụ của Nguyễn Phan, như thế nào? Dưới đây, là chúng tôi cung cấp cái nhìn tổng quan cũng như góc cạnh nhất về từng phần của sửa máy photocopy Canon tận nơi của mình:

  1. Nhận được yêu cầu của quý khách hàng để sữa chữa, khắc phục lỗi máy. Chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận thông tin khách hàng và ghi nhận sơ qua về lỗi. Đây là công việc của các nhân viên tư vấn.
  2. Kiểm tra tận nơi, tìm nguyên nhân và hướng khắc phục.

Dịch vụ sửa máy photocopy

Dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp

Chiếc máy photocopy quan trọng và cần thiết ấy có thể gặp phải rất nhiều trục trặc như là: lỗi bản in (bị mờ, mất hình, nhạt màu, bị chấm, sọc…), bị hết mực, không kết nối máy tính, không nhận khay…và nhiều vấn đề khác nữa. Bởi thế để sửa máy được hiệu quả cần xác định rõ vấn đề nằm ở đâu để tránh sửa chữa nhầm lẫn gây hao tổn tiền bạc và thời gian cho khách hàng cũng như uy tín của Nguyễn Phan. Đây là công việc của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như trách nhiệm, sự nhiệt tình của Nguyễn Phan.

  1. Báo giá và báo quy trình sửa chữa, nếu được đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa.

Mọi công đoạn đều rất rõ ràng và lấy sự hài lòng đồng ý của khách hàng làm tiêu chí sửa chữa.

  1. Sửa xong, tiến hành kiểm tra lại và cho quý khách hàng tự mình vận hành, hoạt động lại máy
  2. Nhân viên kinh doanh sẽ giao hóa đơn, ghi chế độ bảo hành cho quý khách hàng. Hoàn thành dịch vụ.

Một quy trình là một sự chuyên nghiệp hoàn toàn, một sự rõ ràng và hiệu quả để quý khách tin tưởng sửa máy photocopy Canon tại Nguyễn Phan.

Công ty Nguyễn Phan, với thông tin liên hệ dưới đây:

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương                           Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: Nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button