Bảo trì máy photocopyBảo trì máy photocopy Nguyễn Phan

Những điều bạn cần biết về bảo trì máy photocopy Nguyễn Phan

Những điều bạn cần biết về bảo trì máy photocopy Nguyễn Phan

Tât cả các thiết bị điện điện tử sau một thời gian sử dụng điều cần  bảo dương và máy photocopy không phải là ngoại lệ. Để biết tình trạng máy photocopy như thế nào thì chúng ta cần sao một bản in để nhận biết được tình trang sử dụng của máy để có hướng bảo dưỡng bảo trì phù hợp cho máy, để được bảo dưỡng máy photocopy tốt nhất bạn cần sự trợ giúp của cách kỹ thuật viên.

Những điều bạn cần biết về bảo trì máy photocopy  Nguyễn Phan
Những điều bạn cần biết về bảo trì máy photocopy Nguyễn Phan

Các công việc cần làm khi bảo trì máy photocopy, điều này cần sự trợ giúp của các kỹ thuật viên lành nghề:

  • Thứ nhất, kiểm tra cụm từ của máy, các công việc bao gồm kiểm tra ống mực kiểm tra hệ thống bánh răng và bộ phận lọc từ.
  • Thứ hai, bảo dưỡng hệ thống lô sấy, bộ phận lô sấy gồm, lẫy lấy giấy, bộ phận ép và sấy, cảm biến nhiệt và vòng bi, bên cạch đó cũng cần bảo vệ hệ thống lô ép
  • Thứ 3 là bộ phận quang học và làm mát quang học, sau một thời gian sử dụng cách bộ phận bắt đầu bám bụi gậy ra việc soi chiếu không được rõ ra ra tình trạng bị mờ khi photocopy đòi hỏi phải vệ sing lau chùi bụi các bộ phận trên hệ thông quang học, làm sạch quạt và lọc gió.
  • Thứ 4, hoạt động liên tục trong thời gian dài bán cao su cuộn giấy sẽ có hiện tượng bị mòn do đó.
  • Và kiểm tra bộ phận thay mực của máy photocopy và làm theo những lời khuyên của các chuyên gia.

Nếu bạn không chắc về những gì mình làm thì bạn có thể nhờ tư vấn của các trung tâm chuyên bảo hành và bảo trình máy photocopy như vậy có thể tốt cho máy của bạn hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình 1 trung tâm uy tín và chất lượng để không bị mất tiền oan ích.

Trang bị cho mình 1 ít kiếm thức về máy photocopy để có thể tự sửa chữa những hỏng hóc nhỏ cũng không phải việc tồi. hiện nay với sự phát triển của internet thì việc tìm kiếm cho mình những thông tin kiến thức về máy không hề khó tại sao không tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản của máy photocopy để có thể dùng khi bạn cần.

Bạn cũng có thể liên hệ đến TRUNG VIỆT HƯNG chuyên máy photocopy canon để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của mình để tốt cho việc sử dụng máy photocopy của bạn.

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservive2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button