Bảo trì máy photocopySửa chữa máy in

Sửa máy in chất lượng xử lý toàn bộ các lỗi gặp phải

Sửa máy in chất lượng xử lý toàn bộ các lỗi gặp phải.Sửa máy in với 3 lỗi hiếm mà dễ xử lý

Dựa vào quá trình hoạt động của chuyenmayvanphong.com chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng như chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy mà hiểu được những khó khăn, khúc mắc của hầu hết người tiêu dùng giúp họ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất vừa giảm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian. Hãy dành thời gian cho những thông tin hữu ích về các dịch vụ sửa chữa 3 lỗi thông thường nhất của máy in tại chuyenmayvanphong.com.

Sửa máy in chất lượng xử lý toàn bộ các lỗi gặp phải
Sửa máy in chất lượng xử lý toàn bộ các lỗi gặp phải

Máy in không vào điện

Máy in hiện đại

Dây nguồn bị lỗi, dây gần phích cắm bị chuột cắn hoặc đứt làm cho dòng điện không thể lưu thông hoặc nguồn điện bị lỗi, hỏng hóc. Trường hợp này cần phải nhờ đến người có chuyên môn xem hộ để xử lý không nên tự ý tháo máy in ra sẽ rất nguy hiểm.

Lỗi máy in không kết nối với máy tính

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này tuy nhiên lỗi lớn nhất phải kể đến do USB của máy in chưa cắm vào máy tính hoặc do lỗi dây nối. Trong một số trường hợp máy tính có chứa file nhiễm virut chưa quét phá hoại gây ra làm tình trạng in gặp vấn đề. Để xử lý, quý khách cần kiểm tra lại USB, kiểm tra máy tính, kiểm tra xem máy tính có kết nối với nhiều cổng máy in dẫn đến in nhầm không?

Khắc phục lỗi khi sử dụng dịch vụ sửa máy in

Sửa máy in bị lỗi khi ra bản in

  • Bản sao bị vệt đen dài hoặc dọc như rắn bò: Khi gạt mực in chưa ăn khớp điều này do quá trình sử dụng lâu ngày bạn không thay mực làm mực bị khô từ đó nó cô đặc và không ra đều gây ra vệt đen dài trên giấy in. Chỉ cần vệ sinh sạch chỗ mực cũ thay mực mới thì lại được bản ghi đẹp đúng theo mong muốn.
  • Bản in bị mở không rõ chữ; những chấm nhỏ; nét chữ không đều chỗ đậm chỗ to hay vệt đen dài ngang
  • Máy in bị kẹt giấy: Trường hợp này cần gọi hỗ trợ ngay vì trục cao su có thể đã bị mòn bạn nên tắt hoạt động và lấy khay giấy ra lau sau đó thay mới hoàn toàn trục cao su tránh lây lan sang các linh kiện khác.

Đây chỉ là những lỗi đơn giản nhất có thể tự mình xử lý tuy nhiên cần lưu ý nếu không xử lý đúng cách, chuyên nghiệp cao thì có thể khiến máy in hỏng nặng hơn. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy gọi và nhận tư vấn chi tiết, nhiệt tình của chuyenmayvanphong.com nơi có thể giúp bạn hết mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button