Sửa chữa máy photocopy Ricoh

Sửa máy photocopy Ricoh tại quận tân phú

Sửa máy photocopy Ricoh tại quận tân phú

Dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh kỹ thuật số chuyên nghiệp đó là dịch vụ như thế nào ? Đây là một trong những dịch vụ sửa chữa được nhiều người sử dụng của Nguyễn Phan. Nhiều người có thắc mắc sửa chữa máy màu hay cụ thể là loại máy màu này của Ricoh thì có khó khăn gì hơn các loại máy khác không ? Nguyễn Phan xin khẳng định là với mỗi loại máy luôn có những khó khăn riêng nhưng với đội ngũ của mình, một đội ngũ nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề cao lại luôn nâng cao kiến thức, cập nhật quy cách sửa chữa cho ngày càng nhanh chóng hiệu quả thì biến chính khó khăn thành lợi thế. Với các dòng máy kén người dùng hay có công dụng đặc biệt thì đồng thời cũng khiến nhiều khách hàng khó tìm được nơi sửa chữa hơn. Tuy nhiên , đến với Nguyễn Phan, quý khách không phải lo lắng bất cứ điều gì cả , vì chúng tôi có thể giúp quý khách tất cả và bằng hết sức có thể.

Muốn sửa máy photocopy Ricoh kỹ thuật số hiệu quả , trước hết cần phát hiện lỗi cũng như tìm ra các nguyên nhân. Một số lỗi máy phổ biến được Nguyễn Phan nêu ra như sau: Lỗi mực, lỗi bản in khiến bản in bị nhòe, sọc, chấm, mờ…, không nhận khay, không nhận kết nối máy tính, bị kêu ồn…Đây chỉ mới là một số trường hợp dễ gặp , và ngoài ra thì còn có nhiều trường hợp khác nữa, Nguyễn Phan đều sẵn sàng tiếp nhận.

Sửa máy photocopy Ricoh kỹ thuật số tại quận tân phú

Sửa máy photocopy Ricoh

Dưới đây là quy trình sửa máy photocopy Ricoh kỹ thuật số tận nơi mà Nguyễn Phan sẽ phục vụ tận mỗi cơ quan , văn phòng hay nhà của quý khách tại TP HCM và một số tỉnh lân cận :

  1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn, hỗ trợ để ghi nhận lỗi .
  2. Kiểm tra trực tiếp, phát hiện lỗi và nguyên nhân, đưa ra các hướng giải pháp cũng như các công việc thay thế.
  3. Thông báo cho quý khách hàng về các hướng giải pháp cho quý khách hàng chọn lựa sao cho hợp lý cũng như giá cả tốt nhất, bảo giá đầy đủ. Được đồng ý sửa chữa cả về giá cũng như cách thức và thay thế các linh kiện đảm bảo chính hãng mới tiến hành sửa.
  4. Sửa xong vệ sinh miễn phí, kiểm tra lại máy và cho khách hàng kiểm tra
  5. Trao hóa đơn VAT, nhận thanh toán và ghi bảo hành.

Phục vụ tận nơi, lại còn đảm bảo giá cả phải chăng, hơn thế chúng tôi còn luôn nhận để sửa chữa 24/7 cả ngày lễ, cuối tuần nên quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ trường hợp nào. Nhanh chóng và hiệu quả, chuyên nghiệp và tin cậy, Nguyễn Phan với sửa máy photocopy Ricoh kỹ thuật số giá rẻ , hân hạnh phục vụ quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương                                       Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: Nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button