Sửa chữa máy photocopy Ricoh

Sửa máy photocopy giá rẻ hàng đầu

Sửa máy photocopy giá rẻ hàng đầu

Khi máy photocopy Ricoh Aficio của quý khách hỏng hay bị trục trặc, dĩ nhiên khi ấy rất cần sửa chữa. Với mọi lỗi từ cơ bản như: kẹt giấy, không kết nối máy tính, lỗi bản in, lỗi không nhận lệnh…hay mọi lỗi dù là phức tạp nhất thì Nguyễn Phan cũng có thể khắc phục và đưa máy về trạng thái ban đầu, hoạt động hiệu quả cho quý khách hàng.

Sửa máy photocopy Toshiba E353 tốt nhất tại hcm
Sửa máy photocopy giá rẻ hàng đầu

Sửa máy photocopy giá rẻ hàng đầu

Cũng giống như đối với các loại máy văn phòng nói chung hay mọi loại máy của các hãng khác, các dòng in, photo nhỏ hay dòng photocopy kỹ thuật số khổ lớn này thì Nguyễn Phan luôn tạo nên dấu ấn trong sửa chữa máy photocopy Ricoh chuyên nghiệp đó là:

Sửa máy photocopy giá rẻ

  1. Dịch vụ sửa chữa đảm bảo: Với máy photocopy quả thực là rất khó chịu khi mà công việc sửa chữa đã hoàn thành mà hôm sau máy vẫn tiếp tục gặp trục trặc. Hiểu rõ điều này hơn bất cứ ai, chúng tôi đảm bảo khi đã sửa máy thì có nghĩa là hạn chế nhất mọi trục trặc có thể gặp phải lại, để máy hoạt động trở lại nhất như bình thường, như máy mới nguyên. Chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình và quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  2. Giá cả cạnh tranh và có báo giá đầy đủ: Không một ai có thể biết được trước giá để sửa chữa máy photocopy của mình cho đến khi đã được các kỹ thuật viên kiểm tra, ghi nhận, thẩm định lỗi và đưa ra cách sửa chữa.Ngay sau khi xác định được một trong những quy tắc quan trọng của Nguyễn Phan đó chính là luôn có báo giá và quy trình cho khách hàng, được đồng ý mới tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên, có một điều có thể khẳng định đó là dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh giá rẻ hàng đầu TP HCM.
  3. Kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm: Được đào tạo cũng như tự học hỏi, có kinh nghiệm lâu năm, từ kỹ thuật, kỹ năng đến phong cách đều thực sự tốt, đảm bảo rất thân thiện cũng như vô cùng nhiệt tình với khách hàng, lịch sự, hiểu biết đó là những gì mà chắc chắn quý khách chỉ có thể hài lòng khi tiếp xúc.
  4. Bảo hành sau sửa chữa và bảo trì tận nơi: Sau sửa chữa, Nguyễn Phan còn có dịch vụ bảo hành tận nơi, giúp bảo trì máy photocopy một cách thường xuyên, định kỳ. Bất cứ loại máy móc nào và cả máy photocopy đều không tránh khỏi nhiều khi có thể gặp phải những sự cố bất ngờ, các linh kiện có thể bị lỗi bởi nhà sản xuất hay các tác động bên ngoài. Bởi thế bảo hành rồi cả bảo trì là vô cùng cần thiết sau sửa chữa.
  5. Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ quanh năm không kể cuối tuần hay ngày lễ, luôn làm việc khi khách hàng có nhu cầu.

Sửa máy photocopy Ricoh uy tín, đã có Nguyễn Phan.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Nguyễn Phan chúng tôi qua

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương                            Điện thoại: 08 226 01234

Email: Nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button