Sửa chữa máy photocopy Ricoh

Sửa máy photocopy Ricoh MP5000 uy tín chất lượng

Sửa máy photocopy Ricoh MP5000 uy tín chất lượng

Nguyễn Phan là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh chuyên nghiệp. Dù là bất cứ dòng sản phẩm nào của Ricoh chúng tôi đều có thể giúp bạn sửa chữa một cách nhanh chóng, kịp thời và chất lượng nhất.

Sửa máy Ricoh MP5000 hay tên đầy đủ là sửa máy photocopy kỹ thuật số Ricoh Aficio MP5000 là công tác sửa chữa một trong những loại máy photocopy văn phòng cao cấp hãng danh tiếng cùng tên đến từ Nhật Bản. Máy cho tốc độ cao và chất lượng tốt với thiết kế đẹp trang nhã, phù hợp cho đa dạng các không gian văn phòng, kiến trúc cơ quan. Bởi có đặc tính làm việc cường độ làm việc cao và lâu dài. Đồng nghĩa với nó là máy càng dễ có tỉ lệ cao hơn về gặp trục trặc hay hỏng hóc.

Sửa máy photocopy Ricoh MP5000 uy tín chất lượng
Sửa máy photocopy Ricoh MP5000 uy tín chất lượng

Sửa máy photocopy Ricoh MP5000 uy tín chất lượng

Thế nên, bạn tự trang bị cho mình một số cách xử lý cơ bản để có thể thuận tiện trong sử dụng hơn và nhìn nhận ra một số biện pháp xử lý khi máy có vấn đề qua một số lỗi Nguyễn Phan  cung cấp cho bạn qua các lỗi và dịch vụ sửa của chúng tôi như sau:

  1. Sửa máy photocopy Ricoh bị kẹt giấy.

Kẹt giấy rất là phổ biếntrong quá trình sử dụng máy. Gặp lỗi này máy không thể tiếp tục cho scan, photo hay in ấn giấy tờ được nữa.

Khi kẹt giấy thì cần ngay lập tức lấy ngay giấy ra vàrồi tiếp đó tháo cụm khay giấy. Nếu là tự làm hoặc không có đồ nghề chuyên dụng cũng có thể lấy xăng rửa bành răng và vòng bi. Lắp đặt như lúc ban đầu để thể sử dụng bình thường.

  1. Lỗi bản in, bản photo bị nhòe màu, mờ mực.

Máy photocopy Ricoh MP5000 vẫn hoạt động bình thường nhưng bản in bị nhòe chữ. Lỗi lúc này cần thay thanh gạt. Để được thay linh kiện chính hãng, hãy đến với Nguyễn Phan .

  1. Sửa máy photocopy Ricoh không in được.

Bằng việc xóa hết những lệnh in ban đầu rồi cài lại từ đầu nhưng vẫn không in được, khi đó, bạn nên gọi hỗ trợ.

Đó chỉ là một vài lỗi trong rất rất nhiều lỗi mà máy photocopy Ricoh này có thể gặp phải. Ngoài ra, máy còn gặp phải nhiều lỗi khác trong quá trình sử dụng. Lỗi có thể tự sửa tuy nhiên lựa chọn chắc chắn và hạn chế rủi ro đó chính là tìm chuyên gia tin cậy sửa chữa tốt hơn, hiệu quả hơn. Khi ấy, bạn liên hệ đến với chúng tôi với dịch vụ hàng đầu: sữa chữa máy photocopy Ricoh chuyên nghiệp để chúng tôi hỗ trợ bạn

Cần sửa chữa máy văn phòng – hãy đến với Nguyễn Phan .

Liên hệ với công ty Nguyễn Phan  chúng tôi qua:

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương                             Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button