Dòng máy in EpsonSửa máy in tận nơi

Sửa chữa máy in Epson tại nhà với 4 lỗi cơ bản

Sửa chữa máy in Epson tại nhà với 4 lỗi cơ bản

Thông thường máy in hay gặp phải một số vấn đề nhỏ, những lỗi đó hoàn toàn bạn có thể tự mình khắc phục, sau đây công ty Nguyễn Phan xin được chỉ cho bạn cách sửa chữa máy in Epson  tại nhà với 5 lỗi cơ bản. Mời bạn theo dõi.

Sửa chữa máy in Epson tại nhà với 4 lỗi cơ bản
Sửa chữa máy in Epson tại nhà với 4 lỗi cơ bản

Máy không nhận lệnh in

Hiện tượng này xảy ra khi người dùng truyền lệnh quá tải, quá nhiều lệnh in diễn ra trong thời gian ngắn làm cho máy không kịp xử lí và tiến hành lệnh in. máy sẽ bị treo và báo về vùng cache đã quá tải. Để sửa chữa máy in Epson bạn hãy nhấn đồng thời 2 lần vào biểu tượng máy in đang hoạt động nằm trên khay của hệ thống, khi đó bạn sẽ thấy những tài liệu đang ở trạng thái waiting, bạn thực hiện thao tác xóa bỏ những danh sách đang đợi đó bằng cách thực hiện lệnh sau: Menu printer->cancel all documents. Lúc này bạn sẽ thấy máy vẫn in một số trang cuối, hãy để máy in hết những trang đó máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Hủy tài liệu đang thực hiện in

Sự cố này rất phổ biến cũng hay xảy ra thường xuyên khi bạn đã ra lệnh cho máy in hàng chục bản in nhưng sau đó lại không muốn thực hiện nó nữa và muốn hủy ngay lập tức thì sẽ phải làm như thế nào.

Để khắc phục tình trạng trên gõ lệnh start -> run, và gõ CMD. Lúc này tại vị trí cửa sổ command prompt hãy gõ vào hai dòng đó là net stop spooler ấn enter để có thể dùng hoạt động in ấn kế tiếp hãy ấn net start spooler để khởi động lại hoạt động in.

Bản in lỗi bởi những vết dọc và ngang, hay không hiện chữ

Hiện tượng này là do gạt từ, gạt mực hay trục cao su có vấn đề, trước tiên bạn cứ kiểm tra hộp mực trước có thể trong quá trình in ấn, mực không phun đều dẫn đến hiện tượng trên, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh hệ thống hộp mực , gạt từ, gạt mực , hay trục cao su để đảm bảo phát hiện ra bệnh nhanh chóng.

Đèn vàng nháy liên tục cả khi không sử dụng

Khi mà máy đang in ấn, đột nhiên máy không in nữa, kèm theo là hiện tượng báo đèn vàng trên hệ thống bảng in, chớp nháy liên tục. Lúc này có thể do một trong hai nguyên do sau:

Máy kẹt giấy và giấy chưa tiếp cận với hệ thống nạp. khi gặp sự cố kẹt giấy trước tiên hãy tắt máy in và đảm bảo an toàn với nguồn điện đã ngắt, sau đó thực hiện lấy những trang giấy bị kẹt ra ngoài tiến hành lắp lại các bộ phận sau khi đã thực hiện lấy giấy xong. Còn đối với giấy chưa tiếp xúc đến bộ phận nạp thì bạn hãy dịch chuyển khay giấy sát vào để được cuộn dễ dàng hơn.

Gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa liên hệ Nguyễn Phan

Thực hiện như trên sẽ khắc phục được tình trạng đèn nhấp nháy. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa máy in Epson của Nguyễn Phan, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về máy in uy tín và chất lượng nhất. bao gồm trọn gói sửa chữa, bảo trì và đổ mực.

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 09 18 36 4466 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button