Bảo trì tận nơiDòng may in PanasonicSửa máy in tận nơi

3 cách sửa chữa máy in Panasonic có vệt đen

3 cách sửa chữa máy in Panasonic có vệt đen

Lỗi bị vệt đen khi in ra trên giấy là lỗi thường gặp ở hầu hết các loại máy in trong đó có máy in Panasonic. Để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả và đúng cách sau đây Nguyễn Phan xin được chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn sửa chữa máy in Panasonic xuất hiện vệt đen trên trang giấy.

3 cách sửa chữa máy in Panasonic có vệt đen
3 cách sửa chữa máy in Panasonic có vệt đen

Nguyên nhân dẫn đến lỗi bị vệt đen ngang dọc

Để  có thể khắc phục tình trạng này bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng những bộ phận dẫn đến như gạt mực, gạt từ và trục cao su của máy in.

Những lỗi như trên thường xuất hiện trên các chiếc máy đã lâu đời và cũ sau thời gian sử dụng lâu dài, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do hộp mức đã hỏng và làm trung hòa về điện

Hướng dẫn sửa chữa lỗi do gạt từ, gạt mực, trục cao su trung hòa điện tích dẫn đến xuất hiện vệt mực ngang dọc.

1: Sửa chữa máy in panasonic – Khắc phục trục cao su

Trục cao su hỏng dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng in ấn tạo ra những lỗi không đáng có. Chức năng của trục cao su là điều hòa lượng mực để phân bổ đều lượng mực cho quá trình in ấn, một chức năng quan trọng khi thực hiện in ấn. vì thế để sửa chữa bộ phận này bạn nên kiểm tra kỹ, lời khuyên cho bạn hãy thay cao su trung hòa điện mới sẽ hết tình trạng bị vệt ngang trên trang giấy. nếu muốn được tư vấn kĩ hơn hãy liên hệ đến Nguyễn Phan.

2: Sửa chữa máy in panasonic – Khắc phục lỗi do gạt mực

Bộ phận gạt mực có chức năng thu hồi số lượng mực in thừa ra mà màng trống thải ra trong quá trình in ấn, giúp cho bản in luôn trắng sáng và rõ nét, đem đến chất lượng in tốt nhất cho trang in. nếu gạt mực có vấn đề thì giai đoạn gạt mực sẽ bị ảnh hưởng xấu tạo nên những vệt đen. Để khắc phục tình trạng này trên máy in Panasonic bạn cần thay thế gạt mực để thoát khỏi tình trạng trên.

3: Sửa chữa máy in panasonic – Khắc phục lỗi do gạt từ

Máy hoạt động thời gian dài thì mực sẽ cô đọng lại, bám lại trên gạt từ, nếu bạn không làm vệ sinh thường xuyên, loại bỏ những mực thừa thì hiện tượng trên sẽ xảy ra. Để sửa chữa máy in Panasonic bị vệt đen dọc thì tháo bộ phận gạt từ và làm sạch thường xuyên hiện tượng trên sẽ được khắc phục. Còn nếu gạt từ đã quá cũ, bị mòn cần thay thế gạt từ mới.

Trên đây là 3 cách để sửa chữa máy in Panasonic mà công ty danh nhân đem đến cho bạn, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa hãy gọi  ngay đến cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in Panasonic chọn gói, gồm sửa chữa, bảo hành, đổ mực in với nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay để có dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 09 18 36 4466 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button