Bảo trì tận nơiBơm mực quận 4

Tiện ích từ dịch vụ bơm mực máy photocopy quận 4

Tiện ích từ dịch vụ bơm mực máy photocopy quận 4

Bơm mực máy photocopy quận 4 hướng dẫn bạn Cách điều chỉnh mực đậm nhạt máy photo ricoh 2075. Trước tiên bạn cần vệ sinh máy lại và hệ thống gương quét, gương bắn tia laze…  để xem còn bị không, máy của bạn lâu không vệ sinh cũng gây nên.

Tiện ích từ dịch vụ bơm mực máy photocopy quận 4
Tiện ích từ dịch vụ bơm mực máy photocopy quận 4

–         Nếu trước đây máy bạn vẫn rất đậm thì việc bơm mực cho máy photocopy cần xem lại hệ thống cấp mực tại hộp từ. Bạn mở dụng cụ hộp cấp mực ở bình từ  ra quay xem mực có xuống đều không.

–         Nếu thấy đã ok, thi bạn vào và chỉnh cấp mực lại của trục cấp mực.

–         Công việc tiếp theo cần làm là Bấm 107 đồng thời giữ phím Clear/Stop  vào SP-Mode

–          Nhập mã bơm mực 2-207

–         2201 đây là  điện áp trục từ cái này cần điều chỉnh sao chúng có sự cho hợp với từ và đồng thời um của bạn

–         Mã 2-201-1 là mã chỉnh bi từ,  thế lên cao thì bản chụp đậm, xuống thấp thì bản chụp lại nhạt, Bạn chỉnh thường cao hơn số 550 mặc định của máy photocopy…chụp thử xem sao.

–         Mã 2-201-2 thì lại làm nhiệm vụ chỉnh cấp mực cho hộp từ, và lên cao thì cấp mực ít, sau đó xuống thấp thì cấp nhiều.

–         Mã 2209 chỉ số càng cao thì sẽ càng cấp ít và ngược lại. Bạn  cần tăng giá trị lên ! Mặc định của máy là 850 khi bạn càng tăng lên cao thì sẽ làm công việc bơm mực, nạp mực photo sẽ càng giảm không giảm ngay mà bạn phải đợi phải chụp 100-200 bản thì mới biết được. Chú ý :lượng từ còn bao nhiêu lúc ấy  mới chỉnh cho hợp lý thông số với mã 2-201-1, 2-201-2,chỉnh cao quá hoặc thấp quá máy chụp nhiều thì sẽ có hiện tượng  mờ dần. Có thể kiểm tra những mã 3-001-2 tex senso với lượng mực trong từ dư hay thiếu, và sau đó kiểm tra lại 3-103-1 nếu thấy máy báo khoảng 3.5v-4.0v là được,

–         Mã 2001 là cao mã áp sạc, giảm xuống hơn nữa thì máy chụp đậm hơn, bạn lại cần chỉnh hợp lý nếu không sẽ bị đen nền của bản chup.

2209 nếu tăng lên 1500 hoặc 2000 lần. cứ chạy khoảng 200 tờ  dần dần mực sẽ giảm đi, thường thì máy 2075 chụp khối lượng đậm bằng 1060/75,đến lúc đó có thể vào mode sau can thiệp như sau:

2-001-1 =900 , tiếp theo chỉnh giá trị thấp – đậm

2-201-1 =550, tiếp theo chỉnh giá trị cao -đậm

Khi tia laser mạnh bạn cần lưu ý nên thử chỉnh mỗi lần khoảng dữ liệu là 10 data,muốn vào sp mode này thì trước khi nhấn copy SP thì phải nhấn thử đồng thời nhấn phím enter hàng rào.

Những ưu điểm của Nguyễn Phan khi bơm mực máy photocopy

  • Không làm bạn bị lem mực khi in.
  • Luôn luôn cho bản in, bản photocopy sắc nét tương đương với nhữngmực chính hãng
  • Không làm bạn bị rơi mực ảnh hưởng tới tuổi thọ máy in, máy photo làm hư hại đến sự tín nhiệm về dịch vụ bơm mực máy photocopy của chúng tôi
  • Số lượng bản photocopy đạt tương đương với thay thế được Mực mới chính hãng
  • Tiết kiệm thêm tối đa chi phí cho bạn về cả thời gian và tiền bạc
  • Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng cung cấp mực in, đảm bảo trì sửa chữa máy văn phòng của bạn hay cho cơ quan, xí nghiệp nhanh, không ngại xa, không ngại bảo hành tận nơi cho khách hàng đến khi hết mực, thay thế giải pháp đồng bộ mang tính ổn định dài lâu.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button