Sửa chữa máy in tại các quận 2

Sửa chữa máy in tại quận 2

Với một thị trường dịch vụ sửa chữa máy in sôi động như hiện nay, các dịch vụ sửa chữa máy in uy tín cũng nhiều nhưng nhưng cũng không ít nơi lợi dụng lòng tin của khách hàng và chặt chém giá cả làm cho khách hàng băn khoăn và lo sợ, vì thế công ty Nguyễn Phan đã được hình thành để giảm bớt đi nỗi lo lắng của quý khách khi muốn tìm kiếm một cơ sở để sửa chữa máy in uy tín và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp và có nhiều cơ sở hoạt động trên toàn thành phố Hồ Chí Minh gồm dịch vụ Sửa chữa máy in tại các quận 2, quận 3,4,5,6,7,8…

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in

Đã là công ty hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm chúng tôi may mắn có được những sự phản hồi dù là khen hay những lời góp ý chân thành thì chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu để ngày càng nâng cao thêm chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi tự hào khi được khách hàng tin tưởng và yêu thích khi luôn nhanh chóng có mặt sau khi nhận được yêu cầu dù là ở bất cứ đâu tại các tỉnh phía nam.

Nhân viên nhiệt tình và chu đáo

Linh kiện có bảo hành và luôn gọi điện kiểm tra và xem xét tình hình máy cho khách hàng khi đã sửa chữa xong.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại quận 2 hấp dẫn

Hiện nay Nguyễn Phan nhận sửa chữa máy in với tất cả các dòng máy, Canon, Samsung, Epson… mọi dòng máy đều có linh kiện phụ kiện chính hãng đảm bảo nhu cầu cao từ phía khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng kí hợp đồng bảo trì lâu dài đem đến chất lượng tốt nhất cho chiếc máy in của bạn.

Mang đến cho bạn những dịch vụ hấp dẫn nhất, với nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao về lĩnh vực này đã được đào tạo và tuyển chọn khắt khe đảm bảo phục vụ bạn một cách tận tình và tìm ra mọi loại bệnh cho chiếc máy in.

Từ các lỗi nhỏ cho đến những lỗi lớn bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều máy in của bạn bị kẹt giấy, phát ra tiếng ồn khó chịu, không khởi động cùng nhiều những lỗi thường xuyên gặp phải hay hiếm khi gặp phải ở một chiếc máy in đều được khắc phục nhanh chóng và khó có thể mắc lại lần nữa.

Cùng với đó bạn cũng được chúng tôi phục vụ 24/24 chỉ cần bạn gọi chúng tô luôn có mặt kịp thời.

Ngoài các dịch vụ Sửa chữa máy in tại quận 2 như trên chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo hành, đổ mực không chỉ với máy in mà còn máy photocopy của tất cả các hãng, cam kết uy tín, giá cả 100% không chặt chém.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10– 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button