Bảo trì tận nơiSửa chữa máy in tại các quận 1

Sửa chữa máy photocopy tại quận 1 giá gốc

Không còn khó khăn cho bạn để tìm kiếm một trung tâm sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lí. Hiện tại bạn đang ở đâu tại quận 1, chiếc máy photocopy của bạn đang bị hỏng như thế nào hãy tìm đến với dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại quận 1 của công ty Nguyễn Phan.

Máy photocopy của bạn bị lỗi tắc giấy, kẹt giấy, mặt chữ dưới đậm hơn, giấy ra nhiều, không ra bản in, mực in không đều, bản in bị mờ toàn bộ hoặc một phần, máy photocopy bị vệt ngang, bản in scan bị lệch tâm, báo lỗi mực thải, hay máy photocopy của bạn thường xuyên báo đèn và tín hiệu hình bị lỗi… Tất cả đều được các kĩ thuật viên của chúng tôi đảm nhận và phụ trách sửa chữa tận gốc trả lại cho bạn chiếc máy hoạt động tốt nhất.

Sửa chữa máy photocopy tại quận 1 giá gốc
Sửa chữa máy photocopy tại quận 1 giá gốc

Sửa chữa máy photocopy tại quận 1 giá gốc

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các dòng máy photocopy như Canon: 2525, 4035…; Toshiba, Ricoh , Minolta, Sharp…   và đảm bảo tìm ra mọi loại bệnh cho chiếc máy của bạn. nhanh chóng kịp thời dịch vụ tốt là những gì chúng tôi được khách hàng đánh giá và tin tưởng, không có gì để bạn phải lo lắng khi giao máy photocopy cho Nguyễn Phan.

Hoạt động nhiều năm trong nghề tư vấn và sửa chữa các thiết bị văn phòng điện tử, sửa máy in, sửa laptop, các dịch vụ sửa chữa tại nhà đặc biệt sửa chữa máy photocopy đồng thời cũng cung cấp các linh phụ kiện chính hãng có bảo hành và lắp đặt tận nơi nếu có yêu cầu. Là khách hàng của Nguyễn Phan bạn sẽ được phục vụ tận tình, luôn cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy photocopy tại quận 1

Đầu tiên sau khi tiếp nhận và tiến hành kiểm tra

Khi máy photocopy  được giao đến bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ, và nhận yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giao trả lại máy nhanh nhất.

Sau đó máy photocopy của bạn sẽ được phân công cho bộ phận tiếp nhận hỏng hóc đó, kĩ thuật viên này sẽ báo cáo cho bạn đầy đủ những thông tin về máy tính, chuẩn đoán và báo lại cho bạn biết các linh phụ kiện cần thay thế khi sửa chữa.

Cuối cùng bạn sẽ được chúng tôi liên lạc để xác thực thông tin về vận chuyển, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nhà hỗ trợ chi phí hợp lí nhất đến tay khách hàng. Quý khách sẽ không chịu thêm một khoản phí phát sinh nào. Chúng tôi sẽ báo đúng mệnh giá các linh phụ kiện cho bạn. Và chỉ nhận tiền khi khách hàng đã thất sự hài lòng.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com– mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button