Sửa máy photocopy tại quận 10

Sửa chữa máy photocopy tại quận 10 và cung cấp linh kiện chính hãng

Những chiếc máy photocopy đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nó đã trở nên không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong mọi lĩnh vực từ công việc văn phòng,cho đến lĩnh vực học tập… nhưng bạn đã thử tưởng tượng chiếc máy photocopy của bạn bỗng nhiên hỏng hóc và ngừng hoạt động thật là bất tiện nó làm ảnh hưởng đến hoạt động công việc hàng ngày của bạn. hiểu được những vấn đề đó cần được giải quyết một cách nhanh chóng vì thế Nguyễn Phan đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại quận 10 và cung cấp linh  kiện máy photocopy chính hãng.

Sửa chữa máy photocopy tại quận 10 và cung cấp linh kiện chính hãng
Sửa chữa máy photocopy tại quận 10 và cung cấp linh kiện chính hãng

Sửa chữa máy photocopy tại quận 10 và cung cấp linh kiện chính hãng

Là khách hàng của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những gì?

Không cần phải lo hư hao về máy móc .

Khắc phục sự cố trong vòng 4 giờ đồng hồ , trường hợp xấu nhất sẽ cho quý khách mượn máy để sử dụng tạm cho đến khi sửa máy của quý khách xong .

Máy luôn luôn được sạch sẽ không bị rớt mực , không gây ô nhiễm cho người sử dụng.

Không cần lo chi phí mực , thoải mái vô tư mà sử dụng

Đảm bảo hưởng những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Linh kiện máy photocopy chính hãng

Đến với Nguyễn Phan bạn sẽ không quan tâm đến

  • Giá cả linh phụ kiện vì chúng tôi đảm bảo cung cấp với giá hợp lí nhất, bảo vệ quyền lợi khách hàng không để bị chặt chém. Không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào trong quá trình sửa khi đã được báo giá
  • Các sản phẩm phụ kiện, linh kiện vì chúng được bảo hành và đa số các linh kiện này đều nhập với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy của bạn.
  • Hiện tại các linh kiện máy photocopy mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm có: Mực, bột từ, drum, lô sấy, lô ép… và đầy đủ những linh phụ kiện khác.

Một số những linh kiện và phụ kiện máy photocopy khi cần sửa chữa và thay thế khá phức tạp và rắc rối, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có tay nghề cao thật sự am hiểu về máy photocopy thì mới đáp ứng thay thế và sửa chữa được. Do đó, bạn nên tìm  đến những nơi uy tín và nhiều kinh nghiệm như chúng tôi. Nếu cần hổ trợ hoặc tư vấn xin liên hệ bộ phận kỹ thuật của dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín của Nguyễn Phan .

Bạn còn chờ đợi gì nữa, chúng tôi luôn đem đến nhiều ưu đãi và chi ân với những khách hàng quen thuộc hãy nhanh tay để nằm trong danh sách được ưu đãi. Ngoài các dịch vụ sữa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như đổ mực máy photocopy , máy in, máy văn phòng …liên hệ chi tiết:

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button