Bảo trì tận nơiSửa máy photocopy tại quận 8

Sửa chữa máy photocopy tốt nhất tại quận 8

Sửa chữa máy photocopy tốt nhất tại quận 8.Sự cần thiết khi sử dụng máy photocopy

Trong bất kì một văn phòng kinh doanh nào dù lớn hay nhỏ, đều được trang bị những thiết bị máy móc văn phòng  nhưng chúng lại thường hay hỏng hóc và phải thường xuyên tiến hành sửa chữa máy photocopy, máy in hay máy fax,… để vận hành cho thật tốt, thật ổn định, cũng như đảm bảo được độ bền dài lâu của chính những thiết bị này chúng ta cần quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng ít nhất là một lần trong tháng. Đây là một trong những hình thức dịch vụ được áp dụng phổ biến  hiện nay đối với những  sản phẩm máy Photocopy, máy Fax hoặc máy in, máy Vi tính và  Hệ thống mạng.  Mục đích của dịch vụ sửa chữa này nhằm đảm bảo cho các máy móc thiết bị của quý khách hàng luôn hoạt động ở trạng thái tốt đồng thời giảm thiểu sự gián đoạn công việc do những lỗi hỏng hóc không đáng có mà nguyên nhân do máy móc thiết bị gây ra, nhờ đó chúng ta có thể nâng cao hiệu suất làm việc những thiết bị đầy mạnh gia tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

Sửa chữa máy photocopy tốt nhất tại quận 8
Sửa chữa máy photocopy tốt nhất tại quận 8

Chúng tôi – Nguyễn Phan đảm bảo máy móc thiết bị dụng cụ của quý khách luôn luôn vệ sinh sạch sẽ, phát hiện  và ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra bởi  các tác động từ bên ngoài (như môi trường đang làm việc, virus vv…),  do những yêu cầu bảo quản thiết bị từ phía của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng vv…

Công tác bảo trì bộ máy bao gồm những công đoạn:

Về phần cứng: chúng tôi sẽ kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ của những phụ tùng vận hành có tính hao mòn máy móc cao,…  Về phần mềm của máy: Kiểm tra  và điều chỉnh các thông số kỹ thuật về phần mềm điều khiển của máy cho phù hợp (đối với các loại photocopy, máy in, máy fax,).

Công ty  Nguyễn Phan chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chế độ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy photocopy, hoàn hảo nhất vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo rất bài bản, chất lượng chuyên sâu từ chính hãng sẽ làm hài lòng khách hàng, thỏa mãn những yêu cầu nhất về chất lượng. Ngoài thời gian còn lại bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm mà các máy móc thiết bị quý khách bị trục trặc, hỏng hóc, xin quý khách vui lòng có thể điện thoại đến Trung Tâm chăm sóc phần  khách hàng của chúng tôi theo số  Điện thoại : 08.36 203010 – 0918 36 44 66. Trong thời gian chậm nhất  02 đến 04 giờ kể từ khi nhận được những thông báo của khách hàng (phạm vi TPHCM), cán bộ kỹ thuật phía bên  chúng tôi sẽ có mặt để có thể để kiểm tra & sửa chữa cho quý khách. Sửa chữa máy photocopy uy tín chất lượng.

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com– mail :nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button