Sửa chữa máy photocopy Canon

Sửa máy photocopy chất lượng tại quận phú nhuận

Sửa máy photocopy chất lượng tại quận phú nhuận

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng được nâng cao, chất lượng công việc ngày càng được đẩy mạnh khi tích cực hơn trong ứng dụng các loại máy văn phòng từ các trường học, công ty, doanh nghiệp vào các công việc học tập, làm việc và kinh doanh trong cuộc sống. Máy photocopy ngày càng trở nên quan trọng và cùng với đó sửa máy photocopy giá rẻ là một dịch vụ vô cùng được ưa chuộng và cần thiết với cuộc sống hiện đại ngày nay.Máy photocopy Canon là một dòng vô cùng phổ biến trong cả nhu cầu mua bán lẫn sửa chữa vì tính năng của nó được người Việt Nam ưu chuộng.

Sửa máy photocopy chất lượng tại quận phú nhuận
Sửa máy photocopy chất lượng tại quận phú nhuận

Ngoài các trường hợp các lỗi cơ bản của m như: máy photocopy bị kẹt giấy, bản in mờ, lỗi, chấm, vệt đen hay bị nhòe màu, rồi máy không nhận kết nối máy tính, không nhận khay đựng, máy kêu ra tiếng kêu quá ồn… thì còn có nhiều lỗi máy khác nữa mà quý khách có thể cần đến sửa máy photocopy Canon chất lượng của chúng tôi.

Sửa máy photocopy tại quận phú nhuận

Quy trình sửa máy chuyên nghiệp và khoa học, hiệu quả của Nguyễn Phan, đó chính là:

  1. Quý khách hàng liên hệ với Nguyễn Phan, trực tiếp hay qua tổng đài tư vấn, chúng tôi sẽ ghi nhận máy, với những lỗi đơn giản tự khắc phục được, chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn. Với những lỗi phức tạp, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện ghi nhận thông tin khách hàng cũng như ghi nhận cơ bản lỗi qua bản chụp, qua các phương tiện mạng hỗ trợ nữa.
  2. Nhanh chóng đến tận nơi sửa máy, kiểm tra lỗi tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các hướng khắc phục giải quyết.
  3. Báo giá các quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng nếu cần thiết. Chỉ khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng thì chúng tôi mới thực hiện sửa chữa.
  4. Sau khi sửa xong, kiểm tra và cho quý khách hàng khởi hành, vận động lại máy.
  5. Thực hiện ghi chế độ bảo hành và xuất hóa đơn (hóa đơn VAT).

Sửa máy photocopy chất lượng tại quận phú nhuận

Chắc hẳn qua đây quý khách hàng có thể thấy được rõ hơn những đảm bảo mà Nguyễn Phan mang lại. Chúng tôi một đơn vị làm ăn uy tín, không lấy lợi nhuận mà lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm làm việc. Đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách sửa máy photocopy Canon giá rẻ đảm bảo giá cả phải chăng mà luôn chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương                          Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button