Máy in

SỬA MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1


SỬA MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP  VÀ SAU ĐÂY LÀ QUY TRÌNH SỬA MÁY PHOTOPY CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI :

BƯỚC 1 :  những sự cố nhỏ , những lỗi đơn giản kỹ thuật bên tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại để bên mình tự khắc phục, vừa tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí cho bên mình,còn ví dụ những lỗi đó bên mình không tự xử lý được thì kỹ thuật  bên tôi sẽ đùng công nghệ phần mềm điều khiểu từ xa khắc phục lỗi cho bên mìnhBƯỚC 2 :  Khi gặp các sự cố khó, những lỗi lớn hơn mà tự mình không thể khắc phục được,chúng tôi sẽ đến trực tiếp  kiểm tra và sửa chữa.

[caption id="attachment_21345" align="aligncenter" width="860"]SỬA MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP SỬA MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP[/caption]

Quy trình sửa máy photo như sau

  1. Kỹ thuật sẽ đến bên mình và  kiểm tra toàn bộ máy in,máy photocopy của mình  từ những linh kiện máy photo , máy in nhỏ nhất để chắc chắn photocopy ,máy in của bạn chính xác là bị lỗi gì … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.Sau Khi kiểm tra thì bên tôi sẽ báo giá nếu bên mình đồng ý  thay thế và sửa chữa , thì chúng tôi sẽ  mang vật tư để qua xử lý cho bên mình sau khi xử lý xong bên tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ lại máy photo , máy in sau đó  để giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng cho bên mình.Sau khi sữa xong kỹ thuật bên tôi sẽ Kiểm tra lại , cho chạy thử  lần nữa để chắc chắn và an toàn.Trong Trường hợp hi hữu khác, khi kỹ thuật viên vừa về thì máy lại bị sự cố lại. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cử người đến khắc phục và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

BƯỚC  3 : trường hợp, máy bên mình  bị lỗi hoăc hư hỏng nặng  không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật bên tôi sẽ  mang máy về công ty kiểm tra

Sau khi kiểm tra chính xác lỗi do nguyên nhân gì sẽ gọi điện thoại cho bên mình để báo giá cho bên mình,bên mình đòng ý thì bên tôi mới bắt đầu sữa.

Nếu máy photocopy, máy in  của bạn hư hỏng đừng chờ đợi nữa  hãy liên hệ ngay với  chúng tôi. Đến Với dịch vụ của chúng tôi sẽ SỬA  MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

  • Địa chỉ trụ sở chính  : 41/21D, TX23, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 028.36.203.010 - 0949.387.689( Ms.Ngọc )
  • Website : chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button