Bơm mực máy inToshiba

Sửa máy Toshiba e-Studio 282

Sửa máy Toshiba e-Studio 282 là dịch vụ chuyên sửa các lỗi máy photocopy Toshiba e-Studio 282 đơn giản thông thường, máy không khởi động được, phát ra tiếng kêu quá lớn, thường xuyên kẹt giấy, trang in bị lem đen, bị mờ hay không rõ nét,…Lợi ích khi dịch vụ Sửa máy Toshiba e-Studio 282 tận nơi của chúng tôi là tiết kiệm được thời gian, chi phí và sự an toàn đi lại cho quý khách.

Sửa máy Toshiba e-Studio 282
Sửa máy Toshiba e-Studio 282

** NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ **

 Một số vấn đề hư hỏng thường gặp ở Sửa máy Toshiba 282 :

– Máy không khởi động được.

– Máy không kết nối với máy tính.

– Thường xuyên kẹt giấy.

– Máy phát ra tiếng kêu quá lớn.

– Máy không đưa giấy lên được.

– Trang in bị nhăn.

– In bị lem đen, sọc ngang, sọc dọc, xuất hiện chấm đốm.

– In không ra chữ, bị mờ hay không rõ nét.

– In ra có bóng chữ,…

Sửa máy Toshiba 282 giá rẻ tại Nguyễn Phan

* Để giải quyết tất cả vấn đề trên thì với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Sửa máy Toshiba e-Studio 282 chất lượng, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

Ghi chú: Nhân viên làm việc tại công ty Nguyễn Phan .

– Làm việc phải có phiếu công tác hoặc biên nhận của công ty – Khách hàng giữ lại 1 liên hồng về quá trình làm việc của nhân viên.

– Quý khách không nên điện thoại riêng cho cho kỹ thuật vì còn chế độ bảo hành và các dịch vụ liên quan. Đặc biệt không giải quyết được quyền lợi của khách hàng khi có sự cố.

– Thời gian tiếp nhận đến khi có mặt của công ty từ 30 – 45 phút. Thời gian đổ mực thông thường từ 15 – 30 phút, quý khách lưu ý để sắp xếp thời gian.

 Nguyễn Phan Cam Kết khi sử dụng dich vụ từ công ty như sau:

– Giá tốt nhất cho khách hàng, cam kết giá không cao hơn mặt bằng chung.

– Sửa chữa có bảo hành: Nếu sau khi sửa chữa máy photocopy vẫn phát sinh lỗi cũ. Chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ khách hàng.

– Thời gian sửa chữa tối đa 24~48 giờ, trong trường hợp phải nhận máy về công ty.

– Khách hàng thân thiết sẽ được hỗ trợ về giá cho những lần sau.

– Linh kiện, phụ kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Với  đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa máy photocopy, đổ mực máy photocopy , máy in…của tất cả các hãng như Toshiba, Ricoh…sẽ mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng khi làm việc với  Nguyễn Phan . .

Chúng tôi nhận sửa máy photocopy, bảo dưỡng máy photocopy, tại tất cả các khu vực hà nội và các tỉnh lân cận.Thời gian phục vụ nhanh tróng, miễn phí kiểm tra và đảm bảo thiết bị thay thế chính hãng,thời gian bảo hành dài hạn.

Ngày nay kinh tế càng ngày càng phát triển đồng nghĩa số lượng  doanh nghiệp cá nhân  sử dụng máy photo ngày càng tăng cao.Như vậy nhu cầu sửa chữa máy photocopy cũng vì thế mà tăng lên đã xảy  ra tình trạng quá tải không đủ đội ngũ để phục vụ trước nhu cầu này.Song chúng tôi đã khắc phục được điều này một cách hiệu quả để luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất và cung cấp đầy đủ nhân lực với dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

website:www.chuyenmayvanphong.com-Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel : 028.36 20 30 10 Tel : 0918364466( Gặp Mr Vương )

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button