Sửa chữa máy photocopy Ricoh

Trung tâm sửa máy photocopy ricoh

Trung tâm sửa máy photocopy ricoh

Ricoh có tên đầy đủ là máy photocopy Ricoh Aficio – đây một giải pháp tổng thể đa dạng việc sao chép cũng như in ấn các tài liệu trong văn phòng của bạn. Có thể thấy, tại TP HCM, nhu cầu sử dụng máy photocopy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tăng cao. Một chiếc máy có công dụng cần thiết như vậy nếu gặp hỏng hóc thì giải pháp dành cần thiết cho bạn là gì đây ?

Trung tâm sửa máy photocopy ricoh
Trung tâm sửa máy photocopy ricoh

Mặc dù trung tâm sửa chữa hiện nay nhiều, nhưng làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị sửa máy photocopy uy tín khi khách hàng là người sử dụng dịch vụ nhưng không thể nắm được điều này và không phải chuyên ngành về sửa chữa nên khó tự giải quyết được những trục trặc.

Nếu quý khách cần một địa chỉ tin cậy để chuyên sửa máy photocopy ricoh chất lượng giá rẻ đừng ngần ngại mà nhấc máy liên hệ với Nguyễn Phan chúng tối để có thể được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Trung tâm sửa máy photo

Nguyễn Phan xin đưa ra một số lỗi cơ bản mà Ricoh Aficio có thể gặp phải như là: không kết nối với máy tính, kẹt giấy; bản photo mờ, không rõ nét; hết mực, từng thay mực rẻ tiền nên bị hư hao vật tư; bản in bị lem đen và có vệt sọc ngang dọc; màu nhòe nhoẹt; vừa sửa máy xong nhưng lại bị lỗi cũ liên tục.

Rồi cả một số lỗi phần cứng khác. Và nhiều khi máy có nhiều khi bị treo, không hoạt động được bình thường. Trường hợp máy photocopy của quý khách còn không hề báo lỗi nhưng không làm việc.

Trung tâm sửa máy photocopy ricoh

Nguyễn Phan sẽ có mặt để cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh tận nơi cho quý khách hàng. Quy trình đó là:

1.Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn và trình bày các sự cố. Chúng tôi ghi nhận thông tin, ghi nhận tình trạng máy.

  1. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đông đảo, tay nghề cao sẽ trực tiếp tư vấn, kiểm cho khách hàng về các lỗi, cung cấp cụ thể về các sự cố mà máy photocopy của bạn đã gặp phải.
  2. Trước sửa chữa chính thức, kỹ thuật viên đã tiến hành kiểm tra máy photocopy kĩ càng rồi ngay lúc ấy báo lại tình trạng, hỏng hóc của máy, hướng giải quyết cũng như báo giá sửa chữa cụ thể. Sẽ chờ đợi sự đồng ý từ quý khách mới tiến hành sửa. Được sự đồng thuận tiến hành quy trình sửa máy photocopy ricoh chuyên nghiệp nhất.
  3. Bước cuối cùng là bàn giao máy và đảm bảo phải thử máy lại một lần nữa rồi mới giao cho khách hàng. Tiếp nữa là có cả chính sách bảo hành và bảo dưỡng, trao kiểm hóa đơn VAT đầy đủ.

Đến đây, chắc hẳn quý khách đã không còn băn khoăn và lo lắng à có thể yên tâm lựa chọn và tin dùng dịch vụ sửa máy photocopy màu Ricoh Aficio giá rẻ của Nguyễn Phan rồi đúng không nào?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button