Báo giá

Bán giấy in ảnh chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Bán giấy in ảnh chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trước đây, thời kì in ấn chưa ra đời, người ta phải viết từng chữ ra giấy, vừa mất công mà lại không thể lưu truyền được lâu. Công nghệ in ấn ra đời đã khiến xã hội hoàn toàn thay đổi và phát triển vượt bậc. Và có thể khẳng định giấy in ảnh chiếm một nửa sự quan trọng để tạo ra một bản in chất lượng. Một máy in tốt, chuẩn với mực chính hãng cộng với một loại giấy in tốt và phù hợp sẽ cho ra những sản phẩm in đạt tính hoàn hảo. Bản in sẽ là kỷ vật lưu lại khi chiếc máy in của chúng ta khi in ra, hoạt động.

Bán giấy in ảnh chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Bán giấy in ảnh chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan, vô số các loại giấy. Nguyễn Phan xin phân tích và chỉ ra cho các bạn thấy cụ thể những loại giấy in ảnh. Đó là:

– Giấy in văn phòng bình thường: thường được gọi là giấy ford – giấy photocopy rẻ và có màu trắng tinh. Loại giấy này được ứng dụng trong việc in ấn bao thư, bao bì, hóa đơn bán lẻ, giấy tập học sinh.

– Giấy in phun phổ thông: Loại này rẻ và đa dụng, là loại giấy InkJet mỏng và được phủ một lớp bột trắng giúp mực có khả năng bám tốt hơn.

– Giấy văn phòng hạng sang: Đây là loại giấy có nền đẹp, là giấy xốp.

– Giấy in Offset: loại giấy bóng ta xuất hiện nhiều trong cuộc sống với ứng dụng cực kỳ đa dạng như in tờ bướm, tạp chí, bìa truyện tranh hay lịch treo tường…

– Giấy in ảnh: là giấy photo nhưng có bề mặt bóng, rất bóng hay semi bóng. Mặc dù đắt hơn nhưng lại cho chất lượng ảnh rất cao.

– Giấy ảnh: Chỉ dùng để tráng rọi trong các mini-Lab.

– Giấy cuộn: rất dài, có thể dài đến 20 đến 30 m, được dùng trong các trường hợp in khổ lớn và cũng có thể là không theo chuẩn nào cả.

Giấy in ảnh đa dạng và luôn đảm bảo chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng, đó là giấy được bán ở Nguyễn Phan. Việc lựa giấy thì phải tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của từng cá nhân hay doanh nghiệp, nhưng chúng tôi luôn bán giấy in ảnh chính hãng, nên luôn đảm bảo.

Tránh sử dụng các loại giấy nhái, giấy kém chất lượng, các loại giấy quá mỏng gây hại cho máy in và làm xấu cho bản in. Khách hàng nên có cái nhìn thật chính xác để có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy với chi tiết, cụ thể, đầy đủ thông tin về các loại giấy in ảnh. Từ đó để trở thành những khách hàng thông thái, có thể mua được giấy in ảnh giá rẻ mà lại vẫn đạt tiêu chuẩn và uy tín. Hãy đến với Nguyễn Phan!

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button