Báo giá

Dịch vụ cung cấp linh kiện máy photocopy

Dịch vụ cung cấp linh kiện máy photocopy

Máy photocopy là một thiết bị kỹ thuật dành cho gia đình và văn phòng ngày càng được cải tiến về chất lượng. Đa số với máy photocopy gặp phải hỏng hóc, đa số trường hợp chúng ta đều không phải lo lắng về những lỗi nghiêm trọng,gây tốn kém. Tuy nhiên, cái gì dùng nhiều thì chất lượng cũng đều đi xuống và do tần số sử dụng hàng ngàythường xuyên gây nên một số linh kiện máy photocopy có thể bị bào mòn và hao hụt. Bởi thế,để đảm bảo máy hoạt động tích cực liên tục, cần phải chú ý thay thế định kỳ. Hiện tại ngoài cung cấp máy photocopy, cho thuê máy photocopy, công ty Nguyễn Phan còn khẳng định là đơn vị cung cấp linh kiện máy photocopy uy tín.

Dịch vụ cung cấp linh kiện máy photocopy
Dịch vụ cung cấp linh kiện máy photocopy

Nguyễn Phan có các linh kiện máy photocopychính hãngcung cấp đến khách hàng gồm có: Mực, drum, bột từ, lô sấy, lô ép… và ngoài ra còn có đầy đủ những linh phụ kiện khác. Các sản phẩm được kinh doanh tại Nguyễn Phan không chỉ là kinh doanh mà còn là kinh doanh chất lượng nên đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đa số các linh kiện này đều nhập trực tiếp không qua bên trung gian những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Một số linh kiện máy photocopy phổ biến như:

  1. Cụm trống (drum): là bộ phận quan trọng của máy có chức năng chính là chuyển hình chụp sang bản sao kỹ thuật số, đảm nhiệm vị trí vô cùng quan trọng trong dây chuyền để tạo ra bản in cuối cùng. Vì bởi chất lượng drum quyết định chất lượng bản chụp nên drum cần được kiểm tra làm sạch thường, nếu trường bị trầy xướt hay còn trườg hợp bản photoxuất hiện những vệt đenthì  cần được thay thế ngay.
  2. Mực:Dùng thường xuyên mực in sẽ mau hết,đa số máy thông thường đều có thông báo nhằm cảnh báo khi mực sắp hết, và tốt nhất nên chuẩn bị hộp mực mới tránh làm công việc của bạn bị gián đoạn. Ở mỗi hộp mực thường ghi sẵn định mức tối đa số trang quy định.
  3. Bột từ: Là hỗn hợp nhiều hạt kim loại sắt, có kích thước rất nhỏ. Chức năng chính di chuyển các hạt mực từ hộp mực đến drum. Trong quá trình vận chuyển số lượng hạt không hề bị mất đi mà chúng chỉ giảm độ nhiễm điện, điện tích yếu đi sau một thời gian sử dụng. Và thông thường chu kỳ này lại tương đối dài, biểu hiện khi gặp vấn đề là bản in bị mờ, dù đã căn chỉnh đúng , dùng mực tin đúng loại. Cần thay kịp thời.
  4. Lô sấy: Là ống kim loại dạng tròn, máy hoạt động sinh ra nhiệt độ, mực nóng chảy được bột từ chuyển đi. Lô duy trì được nhiệt lượng đủ cần thiết, không quá bị nóng nhờ bộ phận cầu chì nhiệt và thăm nhiệt.Nếu nhiệt độ quá cao, cầu chì tự ngưng cung cấp nhiệt đến lô. Trong một số trường hợp lô sấy vẫn có thể bị mòn hay cong vênh nhiều thì phải cần thay thế.

Nguyễn PhanChuyên linh kiện máy photocopy phục vụ tốt cho công việc. Một số linh kiện máy photocopy về việc thay thế tương đối phức tạp, cần đòi hỏi có tay nghề và sự am hiểu sâu sắc về máy photocopy. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên nhờ đến những cơ sở uy tín khi cần thay thế. Và Nguyễn Phan chúng tôi luôn ở đây, phục vụ quý khách.

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button