Báo giá

Dịch vụ bán giấy in ảnh giá rẻ

Dịch vụ bán giấy in ảnh giá rẻ tại TP.HCM

Dù bạn có phải là một designer hay không thì bạn vẫn nên tích lũy, chắt lọc, cung cấp cho bản thân mình những kiến thức cơ bản về in ấn. Đó là những kiến thức cơ bản cần thiết và cũng rất hữu ích cho cuộc sống của bạn dù là đi học, đi làm hay đã về hưu. Ngoài vận hành máy, sử dụng máy thì tìm hiểu mọi linh kiện và nguyên liệu của máy in là điều cần thiết. Và giấy in ảnh cũng có vai trò đặc biệt quan trọng tựa như mực in vậy.

Dịch vụ bán giấy in ảnh giá rẻ tại TP.HCM
Dịch vụ bán giấy in ảnh giá rẻ tại TP.HCM

Khi đã làm xong một sản phẩm và chuẩn bị đi in thì cho dù bản thiết kế có đẹp đến mấy qua hình ảnh trên máy tính thì in ra sản phẩm cuối cùng mới là quan trọng. Bởi vậy vấn đề cần đặt ra là lựa chọn giấy in ảnh nào để phù hợp cho mỗi sản phẩm của bạn và để mang lại kết quả như ý muốn.

Các loại giấy phổ biến mà Nguyễn Phan cung cấp như: Giấy in văn phòng bình thường, giấy in phun phổ thông, giấy in hạng sang, giấy in Offset, giấy in ảnh, giấy ảnh, giấy cuộn…

Nguyễn Phanđại lý giấy in ảnh uy tín, cùng với các dịch vụ khác, chúng tôi còn cung cấp giấy in ảnh chính hãng để phục vụ mọi quý khách hàng có nhu cầu. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số điểm lưu ý đáng để tâm dành cho quý khách để có thể sử dụng giấy in ảnh một cách hợp lý hơn.

  1. Hiện tượng tràn lề trên giấy cuộn

In nhiều thì cần giấy cuộn. Thực tế khi dùng giấy cuộn để in chỉ cần quan tâm tới việc tràn lề 2 cạnh bên là sẽ đủ. Máy sẽ in 2 cạnh liền nhau công việc bạn cần làm chỉ là cắt một nhát là xong.

  1. Giấy thừa đầu, thiếu đuôi

Không phải lần nào sử dụng bạn cũng dùng hết tờ giấy in. Để giấy thừa tràn làn là lãng phí. Bằng cách định nghĩa khổ giấy riêng và giới hạn khổ giấy phù hợp bạn có nhiều cơ hội để tận dụng những mẩu giấy thừa đó.

  1. Các giới hạn khổ giấy in

Chọn giới hạn khổ giấy in trong máy in phù hợp

  1. In trên giấy cuộn

Khi in từ các chương trình ví dụ như Photoshop, bạn nên đưa nội dung lên phía sát cạnh trên không cần để ý đến phần thừa phía dưới. Tiếp đến, sau khi in xong máy tự động sẽ cắt theo lề dưới của bản in. Đây là một trong những cách hữu hiệu khi dùng các máy in tự cắt giấy. Có thể áp dụng tương tự với nhiều loại giấy khác.

Trên đây là một số lưu ý vô cùng cần thiết. Là những người kinh doanh có tâm, Nguyễn Phan chúng tôi không chỉ chăm chăm đi vào dịch vụ, quảng bá dịch vụ của mình mà hơn thế sứ mệnh của chúng tôi là những người giúp đỡ, nên luôn muốn đưa đến quý khách những gì tốt nhất cho quý khách. Với giấy in ảnh cũng vậy, bán giấy in ảnh giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu, đó là tiêu chí của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button