Giấy in ảnh

Bán giấy in ảnh chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Bán giấy in ảnh chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Giấy in ảnh là vật liệu in ảnh cao cấp, chất lượng cao, dùng trong in ấn. Hiện nay, với sự phát triển của ngành in ấn thì ngày in ấn đã tiến bộ hơn trước. Trước đây, việc in ấn 1 tấm ảnh cần trải qua nhiều công đoạn khó khăn từ việc chụp ảnh – rửa ảnh ở các đoạn film ảnh thì hiện nay, thao tác rửa ảnh không còn nữa, nó được thay thế bằng việc chụp ảnh và tiếp đó là công đoạn in ảnh trên giấy in mang tới hiệu quả cao như số lượng nhiều hơn và chất lượng hoàn hảo hơn.

Bán giấy in ảnh chất lượng, giá rẻ tại TPHCM
Bán giấy in ảnh chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Tuy nhiên, do các đại lý cạnh tranh nhau về bán giấy in ảnh nên nhiều nơi đã sản xuất giấy in ảnh giá rẻ, chất lượng kém làm cho bản in mờ, không rõ nét, máy in nhanh chỏng, giảm tuổi thọ. Do đó, bạn nên cẩn tìm hiểu xem nơi nào bán giấy in ảnh chất lượng, cao cấp và uy tín.

Nhận thấy, giấy in chiếm một nửa quan trọng để tạo nên bản in đẹp và chất lượng. Máy in chuẩn và giấy In chính hãng sẽ cho ta sản phẩm tuyệt đẹp. Bản in sẽ là một kỷ vật khi máy in của bạn ra đi.

Giấy in ảnh có bao nhiêu loại

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại giấy in

  • Giấy in văn phòng: loại giấy photo, giấy ford trắng, chi phí rẻ.
  • Giấy in offset: loại giấy bóng gặp nhan nhản ở ngoài đường. Các nhà in hay sử dụng in tờ bớm, tạp chí, quảng cáo, lịch …
  • Giấy in văn phòng cao cấp: giấy xốp nền đẹp.
  • Giấy in phun: loại giấy inkjet mỏng, phủ lớp bột trắng giúp mặc có thể bám tốt. Loại giấy rẻ.
  • Giấy in ảnh: loại giấy in bề mặt bóng.
  • Giấy ảnh: loại giấy dùng cho tráng rọi.
  • Giấy cuộn: loại giấy dài 20 – 30 m2.

Mua giấy in ảnh

Tất nhiên cần lựa chọn loại giấy in ảnh thì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu về in ấn của cá nhân, doanh nghiệp tổ chức. Loại giấy in phổ biến, sử dụng nhiều vẫn là loại giấy photo vì nó in được 2 mặt. Quý khách hàng nên tìm loại giấy dày mặt, trắng để bản in sắc nét và đẹp hơn. Không nên mua loại giấy in ảnh giá rẻ, kém chất lượng bởi nó làm bản in xấu và làm hại tới máy in.

Khi sử dụng loại giấy in ảnh chất lượng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, in ấn và độ bền của bản in trên giấy in ảnh. Để mua được loại giấy in ảnh chính hãng, cao cấp, quý khách hàng có thể liên hệ tới công ty Nguyễn Phan để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ  : 0918 36 44 66. Phân phối các loại giấy in ảnh giá cả tốt nhất thị trường

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button