Giấy in ảnh

Giấy in ảnh chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét

Giấy in ảnh chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét. Công ty Nguyễn Phan hướng dẫn lựa chọn giấy in ảnh

           Giấy in ảnh chiếm một phần quan trọng trong quá trình tạo ra một bản in đẹp. Một máy in chất lượng cộng với giấy tốt sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo. Công ty Nguyễn Phan giới thiệu đến bạn một số loại giấy in ảnh và cách lựa chọn giấy sao cho thích hợp. Có rất nhiều loại giấy in ảnh như:

Giấy in ảnh chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét
Giấy in ảnh chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét

Giấy photo, bề mặt bóng hay semi bóng. Loại này đắt , thường dùng để in ảnh cưới hoặc ưu niệm vì cho chất lượng ảnh cao.

Giấy in văn phòng hay còn gọi là giấy in ảnh khổ A4. Loại này thường rẻ.

Giấy in offset: đây loại giấy bóng thông thường, giấy dùng để in tạp chí, brochure, in màu…

Giấy in chuyển nhiệt đây là loại giấy in phổ biến trong quá trình in chuyển nhiệt tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, và có giá trị.

Giấy in phun phổ thông: là loại giấy in InkJet và có phủ một lớp bột trắng giúp mực bám tốt hơn. Loại giấy này rẻ hơn giấy in chuyển nhiệt

Giấy in ảnh thẻ, giấy in name card, giấy cuộn… cũng là những loại giấy rất phổ biến.

Tùy vào từng chất liệu và đặc điểm của giấy mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ loại giấy sử dụng phổ biến là loại giấy photocopy vì giá thành rẻ, in được cả 2 mặt, chất lượng đảm bảo.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giấy in ảnh trong quá trình in ấn:

 – Giấy in ảnh phải có kích cỡ chuẩn. Rất khó chịu khi tiến hành in ảnh xong bạn mới phát hiện đã nạp sai kích cỡ giấy. Vì vậy trước khi nhấn nút in hãy kiểm tra kỹ tất cả các thiết lập và đảm bảo rằng bạn đã nạp đúng loại giấy cần in vào khay giấy của máy.

Sửa chữa máy in Epson

–  Độ dày của giấy phải phù hợp với khay đựng trong máy in. Vì thường máy in có 2 loại khay nạp giấy, một khay chuẩn và khay đa năng dùng cho các loại giấy dày, giấy in ảnh nhám và giấy in màu nước. Khay giấy đa năng thường được thiết kế để nạp giấy chạy thẳng vào máy nhằm tránh hiện tượng làm cong các loại giấy dày. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý để sao cho giấy in ảnh sử dụng đúng nơi, đúng mục đích, không bị hỏng, rách, rất lãng phí.

Công ty Nguyễn Phan chuyên cung cấp giấy in ảnh nhiều chủng loại, chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm giấy của Nguyễn Phan . Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn hợp lý cho giấy in ảnh của mình để cho ra bản in chất lượng nhất.

Hãy liên hệ:

Website : http://www.chuyenmayvanphong.com/

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

ĐTDĐ: 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button