Giấy in ảnh

Bán giấy in ảnh giá rẻ, nhiều chủng loại

  Bán giấy in ảnh giá rẻ, nhiều chủng loại.Công ty Nguyễn Phan chuyên bán giấy in ảnh uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

           Chúng tôi có bán giấy in ảnh các loại như: giấy in văn phòng, giấy in offset, giấy in chuyển nhiệt, giấy in phun phổ thông, giấy in ảnh thẻ… Với nhiều mẫu mã và chủng loại, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bán giấy in ảnh giá rẻ, nhiều chủng loại
Bán giấy in ảnh giá rẻ, nhiều chủng loại

Nguyễn Phan cam kết là đại lý giấy in ảnh uy tín, chất lượng, phong phú nhất hiện nay. Chúng tôi phân phối và cung cấp tới khách hàng những loại giấy chất lượng tốt nhất, cam kết không bán giấy kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến máy in của khách hàng.

Đến với Nguyễn Phan, bạn được bán giấy in giá rẻ nhất, đảm bảo bạn không phải lo lắng rằng sẽ bị mua “đắt” hoặc chất lượng sản phẩm không tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể khi lựa chọn bất kì sản phẩm giấy in nào ở Công ty Nguyễn Phan. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý, dựa trên kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt, yên tâm sử dụng, để cho ra những sản phẩm hoàn hảo.

Nguyễn Phan bán giấy in ảnh và đặc điểm của một số loại như sau:

        Chúng tôi xin giới thiệu qua một số giấy in ảnh trong rất nhiều loại giấy khác được bán tại Công ty như:

–  Giấy in ảnh Epson là giấy in ảnh chuyên dụng cho các dòng máy in phun màu Epson. Với khổ in ấn kích thước lớn và khá phổ biến, đây được coi giấy in ảnh tốt nhất dùng trong in ấn với bề mặt phủ màu tốt và láng mịn.

–  Giấy in ảnh A4 thường là các loại giấy in đặc biệt có các thành phần hóa học phủ lên bề mặt giấy in giúp cho thao tác in ấn từ máy in đến giấy in ảnh được hoàn hảo. Nó được sử dụng nhiều nhất trong các loại giấy in màu. Ngoài ra thì với nhiều nhu cầu khác người dùng cũng có thể sử dụng giấy A3 để tiết kiệm và in ấn nhiều hình ảnh trên một tờ giấy khác nhau.

–  Giấy in couche là loại giấy có bề mặt láng mịn , bóng . Được sử dụng rất nhiều trong các loại in ảnh màu mang chất lượng vượt trội so với các loại giấy in ảnh thường. Sử dụng cùng với mực nước.

Có thể thấy đến với Nguyễn Phan, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của giấy in ảnh.Chúng tôi tự hào là nhà phân phối bán giấy in ảnh uy tín, chất lượng nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ:

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com

Hotline: 08 36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button