RicohSửa chữa tận nơi

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh

Chiếc máy máy Photocopy Ricoh của bạn bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh chất lượng. Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin nhưng cảm thấy bối rối khi có hàng trăm thương hiệu cung cấp dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh trên thị trường. Hãy đến với dịch vụ của Nguyễn Phan, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng, niềm tin yêu và hơn cả là sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh
Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh

Sửa chữa máy Photocopy Ricoh

Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh tại Nguyễn Phan

Về chất lượng dịch vụ

 • Nguyễn Phan cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay
 • Giá thành cạnh tranh mà ít có cửa hàng sửa chữa máy in nào có thể làm được. Có được điều này là nhờ chúng tôi đã tối ưu hóa từ nhiều khâu khác nhau trong quá trình sửa chữa.
 • Nhân viên có tay nghề cao: Chúng tôi đã chọn lựa nhân viên rất kỹ càng và thử việc một thời gian dài trước khi cho sửa chữa máy in cho khách hàng.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi luôn quý trọng thời gian của khách hàng, do đó việc sửa chữa của chúng tôi cần được diễn ra nhanh chóng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 • Sửa được tất cả các loại lỗi trên máy Photocopy Ricoh

Về chất lượng linh kiện

Khi sửa chữa máy Photocopy Ricoh yếu tố linh kiện là điều không thể thiếu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những loại linh kiện có chất lượng tốt nhất thị trường. Cam kết bảo hành trong một thời gian dài!

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy Photocopy Ricoh

 • Màn hình máy Photocopy Ricoh hiển thị dòng chữ “copy SP” hoặc “PM counter” hoặc “ Printer Sp” hoặc “Scaner Sp”.
 • Bạn chỉ cần tắt công tắc nguồn(main power), sau đó chờ khoảng 5 giây rồi bật công tắc nguồn và khởi động lại máy.
 • Máy photocopy Ricoh báo lỗi SC 220
  Nguyên nhân gây ra lỗi do đồng bộ laser, bạn vào 2103 đưa các giá trị ở trong phần này lên khoảng 10 giá trị sau đó chụp lại. Nếu vẫn chưa được thì ở bo laser có 2 cái chiết áp bạn xoay sang phải chút một sau đó chụp lại, nếu vẫn chưa chụp được bạn tháo miếng giấy dán ở bo laser rồi vệ sinh bụi bẩn cẩn thận
 • Máy photocopy 2075 bị kẹt giấy
  Tháo ngay cụm khay ra làm lại kỹ cẩn thẩn, mua xăng cồn về ngâm rửa các banh răng, xịt RP7 vào các vòng bi, thổi sạch hết là có thể hết bị kẹt giấy.
 • Máy photocopy ricoh 2075 không in được
  Nếu bạn gặp phải vấn đề này cách đơn giản nhất bạn, xóa máy đi và cài lại từ đầu

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ sửa chữa máy Photocopy Ricoh, chúng tôi đã chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button