Bơm mực máy in

Bơm mực máy in HP tại nhà giá rẻ

Bơm mực máy in HP tại nhà giá rẻ

Từ trước đến nay chắc hẳn mỗi người chúng ta đều không ít lần nghe tên đến thương hiệu HP. Đây là một nhãn hiệu vô cùng nổi tiếng và thông dụng ở Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm văn phòng, sản phẩm công nghệ phục vụ mọi mặt của đời sống con người chúng ta thì không thể không kể đến nhãn hiệu máy in HP. Nhãn hàng nổi tiếng, sản phẩm nhiều kéo theo dịch vụ đi kèm nó cũng đa dạng vô cùng, với Nguyễn Phan trước hết là có dịch vụ

Bơm mực máy in HP tại nhà giá rẻ
Bơm mực máy in HP tại nhà giá rẻ

Khách hàng gọi dịch vụ bơm mực máy in HP tận nơi của chúng tôi, tùy địa điểm nhưng đảm bảo chậm nhất là 2 tiếng nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà, công ty của quý khách đểphục vụ khách hàng khách hàng và cung cấp dịch vụ.

Quy trình kỹ thuật cụ thể công khai, chuyên nghiệp của Nguyễn Phan như sau:

Thứ nhất là in một bản in test từ máy tính trước khi tiến hành lấy hộp mực ra khỏi chiếc máy in

Thứ hai cầnkiểm tra bản đã in để test xem máy đã thực sự hết mực hay chưa, ngoài ra còn là để xem bản in test có dấu hiệu bẩn, có vệt đen nào hay không và từ đó chuẩn đoán rồi đưa ra phương án thực hiện hữu hiệu, chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Tiếp đến,với máy hết mực thì tiến hành bơm mực. Nếu bị bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã hỏng, đã kém mà cần thay thế thì thông báo chi tiết, rõ ràng cho khách hàng biết thực trạng máy in được đồng ý rồi mới tiến hành bơm mực.

6 bước đơn giản bơm mực là:

1.Mở hộp mực

  1. Đổ mực thải (nếu có)
  2. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần bơm.
  3. Bơm mực mới vào ống mực trong hộp mực.
  4. Lắp ráp lại các bộ phận: Trống , trục cao su, gạt từ, gạt mực, trục từ, chốt sắt,lò xo…vào thành tổng thể ban đầu.
  5. Cho hộp mực vào máy in HP, làm lại bước tiến hành in bản in test. Trường hợp bản in chưa đạt yêu cầu thì phải kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân, vòng tròn, quay ngược lại bước 1.

Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ bơm mực máy in giá rẻ tại TP HCM và các nơi lân cận.Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, đào tạo bài bản, tác phong làm việc đạt chuẩn, Danh Nhân luôn làm quý khách thực sự hài lòng. Khi máy in của bạn hết mực hãy gọi cho chúng tôi để được trảinghiệmdịch vụ bơm mực máy intận nơinhanh chóng, chuyên nghiệp và thuận tiện.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button