Bảo trì tận nơiSửa chữa máy in tại các huyện hóc môn

Sửa chữa máy photocopy tại huyện Hóc Môn uy tín

Sửa chữa máy photocopy tại huyện Hóc Môn uy tín.Ngày nay, hầu hết những văn phòng hiện đại đều được trang bị những thiết bị văn phòng, trong đó có máy photocopy . Xong qua việc sử dụng lâu ngày không tránh khỏi những hỏng hóc ngoài ý muốn hay cần thay mới linh kiện máy photocopy. Điều này thực sự làm mất thời gian cũng như gián đoạn công việc của quý khách. Nhưng giờ đây vấn đề này không còn là trở ngại đối với quý khách nữa, bởi công ty TNHH thương mại TMC chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

Sửa chữa máy photocopy tại huyện Hóc Môn uy tín
Sửa chữa máy photocopy tại huyện Hóc Môn uy tín

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Nguyễn Phan

Qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lí những sự cố mà khách hàng gặp phải hay cần thay mới linh kiện máy photocopy chính hãng. Hiểu được những rắc rối gặp phải của khách hàng với sự cố máy photocopy, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay khi quý khách yêu cầu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp vì vậy việc kiểm tra và sửa chữa sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Quy trình bảo dưỡng máy photocopy tại huyện Hóc Môn

  • Vệ sinh hệ thống lấy hình, đồng thời kiểm tra chất lượng vật tư.
  • Trống , gạt, hộp từ hoặc PCU unit các sensor sau đó lắp lại.
  • Vệ sinh bộ phận sấy mực
  • Kiểm tra và vệ sinh hệ thống nạp  giấy, bộ bánh xe nạp giấy khay tay và vỏ máy.
  • Cân chỉnh lại đến khi bản chụp đạt chất lượng .
  • Kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi xong.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại huyện Hóc Môn

Công ty Nguyễn Phan  chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm với bề dày kinh nghiệm, dù là sự cố nào của khách hàng chúng tôi cũng đảm bảo tìm ra tận gốc và sửa chữa tận nơi. Với đội ngũ chuyên kĩ thuật của chúng tôi việc sửa chữa sẽ được tiến hành một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà lại đảm bảo chất lượng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng cần thay mới linh kiện máy photocopy, chúng tôi luôn đảm bảo linh kiện chính hãng cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi ,họ đã rất hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Công ty TNHH Thương Mại TMC luôn phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách.

Mọi Thông Tin vui Lòng Liên Hệ:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button