Sửa chữa máy photocopy Toshiba

Sửa chữa máy photocopy toshiba e305 uy tín

Sửa chữa máy photocopy toshiba e305 uy tín

Đã bao giờ bạn nghe đến thương hiệu công ty Nguyễn Phan chưa?

Đã bao giờ bạn nghe đến dịch vụ sửa chữa máy photocopy Toshiba e305 uy tín của Nguyễn Phan  hay chưa?

Sửa chữa máy photocopy toshiba e305 uy tín
Sửa chữa máy photocopy toshiba e305 uy tín

Chúng tôi – trung tâm Nguyễn Phan  là đơn vị cung cấp, phân phối máy photocopy chính hãng và sửa chữa máy photocopy Toshiba một cách chất lượng, cung cấp đa dạng bộ phận, linh kiện máy, một đơn vị uy tín, chất lượng
Những lỗi thường gặp và một số hướng dẫn sửa chữa máy photocopy Toshiba E305:

  • Có bị mất hình/ không có gì trên bản in: xuất hiện điều này lỗi thường nằm ở hệ thống quang học của Toshiba E305 hoặc là do hệ thống trục in, trục cao áp không tích điện, hay trường hợp khác cũng có thể do bị hết mực.
  • Lỗi trên bản in, bản photo

-Xuất hiện các vằn đen hay vệt đen dọc, ngang. Nguyên nhân thường do gạt từ của máy in. Hãy vệ sinh lại máy hoặc thay thế thiết bị này, nếu không tự sửa, hãy gọi cho Nguyễn Phan chúng tôi.

– Bị mờ chữ: có thể là lỗi này là do nhiều nguyên nhân như do hộp mực hết mực, gương phản xạ bị bẩn, trục in hay trống đã sử dụng quá lâu mà chưa hề được bảo dưỡng. Đây là lỗi thường xuyên gặp phải của máy photocopy nói chung

– Bị nhòe, màu nhạt nhòa: do lô ép và lô sấy của máy, cũng có thể do mực kém chất lượng hay vì chất bột từ đã hết.

  • Bị kẹt giấy: Đó là khi hệ thống cơ học của máy gặp vấn đề, trục trặc hay do cảm biến kéo giấy hỏng và một lý do nữa là cũng có thể bởi giấy kém chất lượng.
  • Toshiba E305 không kết nối được với máy tính thì bạn cần kiểm tra lại dây cáp nối xem đứt không và dây đã cắm đúng vị trí hay chưa, kiểm tra nguồn điện cẩn thận, kiểm tra lại cả driver của máy, khởi động lại máy tính và máy photocopy. Nếu tự khắc phục vẫn vô ích thì nên gọi trung tâm sửa chữa.

Sửa chữa máy photocopy toshiba e305 uy tín

Chúng tôi luôn vinh dự được phục vụ nhu cầu sửa chữa máy photocopy cụ thể là sửa chữa máy photocopy Toshiba E305 giá rẻ của quý khách hàng tại TP HCM và các địa bàn lân cận.Hãy liên hệ ngay, gọi điện ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố để nhận dịch vụ sữa chữa tốt, nhanh nhất mà lại giá cả phải chăng . Còn gì hơn nữa khi có cả chế độ chăm sóc sau sửa chữa giúp đảm bảo thiết bị hoạt động vô cùng ổn định và sửa chữa có bảo hành chính hãng cho linh kiện thay thế.

Nguyễn Phan tập hợp một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên thực sự xuất sắc, nhiệt tình và đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm, hứa hẹn cho quý khách một dịch vụ trọn vẹn.

Bên cạnh việc chuyên sửa chữa máy photocopy toshiba chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các loại máyphotocopy ngoài của Toshiba còn nhiều hãng khác và sửa chữa đa dạng mọi loại máy văn phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

  • Website: www.chuyenmayvanphong.vn – mail: nguyenphanservice2015@gmail.com
  • Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
  • Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button