Sửa chữa máy photocopy Toshiba

Sửa máy photocopy toshiba e257 giá rẻ

Nhắc đến máy photocopy đến từ Nhật Bản, không thể không nhắc đến máy của hãng Toshiba danh tiếng khắp bốn phương. Và máy photocopy của Toshiba thì lại không thể không kể đến đó là máy photocopy Toshiba E257. Ngoài cung cấp sản phẩm này cũng như nhận bảo trì thì Nguyễn Phan còn mang đến cho cả quý khách hàng một dịch vụ đặc biệt quan trọng và cần thiết nữa cho mỗi người, mỗi cơ quan khi sử dụng chiếc máy này, đó chính là sửa máy photocopy Toshiba E257 chuyên nghiệp.

 Sửa máy photocopy toshiba e257 giá rẻ
Sửa máy photocopy toshiba e257 giá rẻ

Một số lỗi mà máy photocopy Toshiba hay gặp phải, đó bao gồm các lỗi phần cứng cũng như lỗi bản chụp, in và một số lỗi khác như là:

– Máy hết mực, lỗi do thay mực rẻ dẫn đến hư hao vật tư.

– Vừa sửa máy nhưng lại bị lỗi củ liên tục.

– Bản photo ra bị lem đen, bị có vệt, mờ; rồi mất màu, mất mực, thiếu nét, bị nhòe, lem đen.

– Máy không đều mực hoặc không ra mực.

– Lỗi kẹt giấy, lỗi không kéo được giấy.

– Máy không báo lỗi.

– Treo máy. Máy được khởi động nhưng không hề chạy.

Nhiều người nghĩ rằng khi sửa máy ở trung tâm là mang máy đến nơi sửa chữa sau đó mang máy về sau khi sửa xong. Đây là một điều nhầm lẫn với dịch vụ của Nguyễn Phan . Bởi chúng tôi luôn hiểu những khó khăn và bất tiện của quý khách khi phải di chuyển chiếc máy photocopy cồng kềnh để sửa chữa mà trong khi đi lại không đảm bảo an toàn máy móc, dễ hư hỏng khi không phải người vận chuyển chuyên nghiệp, hơn thế lại còn rất tốn kém, phát sinh các khoảng chi phí không đáng có. Đến với Nguyễn Phan là có dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba E257 tận nơi. Khi chính chúng tôi là những người sẽ đến hỗ trợ quý khách tận nhà, tận cơ quan, công ty. Chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản đó là nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Rất nhanh chóng sẽ có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp đến sửa máy cho quý khách. Và hơn thế nữa, ngoài quá trình sửa đạt chuẩn, sau khi đã hoàn thành sửa chữa, sau khi đã giúp khách hàng hài lòng và tiếp tục công việc đang dang dở do hỏng hóc. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, định kỳ, để bảo đảm cho chiếc máy photocopy của quý khách làm việc được bền lâu, làm việc chất lượng, hiệu quả nhất có thể.

Sửa máy photocopy toshiba e257 uy tín giá rẻ

Tất cả mọi điều Nguyễn Phan làm, mọi dịch vụ của Nguyễn Phan đều hướng đến một điều, đó chính là vì nhu cầu và lợi ích của khách hàng, vì chất lượng của những chiếc máy photocopy cũng như các loại máy văn phòng khác. Hãy đến với sửa máy photocopy Toshiba E257 giá rẻ của Nguyễn Phan !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0918 36 44 66  Mr vương              Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button