Bảo trì máy photocopy

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy

Một văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị các thiết bị máy móc phục vụ cho công việc, mang lại hiệu quả tốt. Trong số đó thì máy photocopy được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như những tiện ích mà nó mang lại, là một trợ thủ đắc lực trong văn phòng của bạn. Tuy nhiên,  nếu máy không hoạt động tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Chính vì vậy, việc bảo trì máy thương xuyên sẽ tốt hơn rất nhiều. Những ai đã từng sử dụng dịch vụ bảo trì máy, chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến khác nhau. Cùng chúng tôi lắng nghe xem khách hàng đánh giá như thế nào nhé.

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy
Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy

Dịch vụ bảo trì máy photocopy uy tín chất lượng

Máy photocopy là loại máy hiện đại, có cấu tạo phức tạp, sau một thời gian dài không được bảo trì thì khi photo máy dễ bị lem, mờ, sọc đen, nguy cơ bị kẹt giấy, … làm giảm chất lượng hình ảnh, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy, hiệu quả của công việc. Đây chính là lúc cần đến dịch vụ bảo trì máy.

Anh Đinh Văn Hưởng cho biết: “Là công ty luật, chúng tôi cần rất nhiều giấy tờ vì vậy chúng tôi rất cân nhắc trong việc mua. Kể cả dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy như thế nào, bảo trì trong bao lâu cũng rất được quan  tâm. Thông qua bạn bè và người quen, chúng tôi cũng đã quyết định chọn một địa chỉ tin cậy để sửa chữa. Sau khi sử dụng, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với máy được sửa chữa và vệ sinh một cách nhanh chóng”

Cũng không khác với với anh Hưởng, chị Mai cũng phát biểu: “Không chỉ tốt về chất lượng mà giá của dịch vụ bảo trì máy photocopy hợp lý. Với ngân sách không quá lớn, chúng tôi cũng có thể mua và sử dung một chiếc máy thông minh với đi kèm bảo trì cũng không tồi. Đôi ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, nhanh chóng xác định nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục một cách nhanh nhất. Tôi chỉ muốn nói một câu là dịch vụ đ kèm không thể nào tốt hơn”

Trên đây là một trong số nhiều ý kiến mà chúng tôi tập hợp lại được. Chắc chắn bạn đã có những lựa chọ riêng cho bản thân. Nếu còn thắc mắc chưa hiểu rõ, hãy liên lac với chúng tôi bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, chúng tôi đều sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button